Mới đây, Á hậu Thanh Tú khiến nhiều người không khỏi xao xuyến với hình ảnh nhẹ nhàng, quyến rũ trong bộ ảnh chụp tại Seoul, Hàn Quốc. Mới đây, Á hậu Thanh Tú khiến nhiều người không khỏi xao xuyến với hình ảnh nhẹ nhàng, quyến rũ trong bộ ảnh chụp tại Seoul, Hàn Quốc.
Thanh Tú không chỉ chinh phục khán giả bởi vẻ bề ngoài mà còn từ chính tài năng của cô. Thanh Tú không chỉ chinh phục khán giả bởi vẻ bề ngoài mà còn từ chính tài năng của cô.
Hiện, Á hậu Việt Nam 2016 là biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam. Hiện, Á hậu Việt Nam 2016 là biên tập viên của Đài truyền hình Việt Nam.
Trong chuyến ghé thăm Hàn Quốc lần này, Thanh Tú chọn cho mình những thiết kế nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế, tôn lên vẻ ngoài trẻ trung, năng động của cô. Trong chuyến ghé thăm Hàn Quốc lần này, Thanh Tú chọn cho mình những thiết kế nhẹ nhàng nhưng vô cùng tinh tế, tôn lên vẻ ngoài trẻ trung, năng động của cô.
Sự chín chắn, trưởng thành của chân dài sinh năm 1994 thể hiện rõ trong bức ảnh này. Sự chín chắn, trưởng thành của chân dài sinh năm 1994 thể hiện rõ trong bức ảnh này.
Trong thời gian tới, Thanh Tú sẽ thực hiện những kế hoạch đã đề ra cũng như đồng hành cùng BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 để tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện danh giá. Trong thời gian tới, Thanh Tú sẽ thực hiện những kế hoạch đã đề ra cũng như đồng hành cùng BTC Hoa hậu Việt Nam 2018 để tìm ra chủ nhân xứng đáng cho chiếc vương miện danh giá.