Giải Trí

8 lý do khiến bạn trông đợi màn comeback hoành tráng của NCT - NCT 2020!

Theo Soompi + Tổng hợp
Chia sẻ

Saostar - Dưới đây là 8 lý do khiến “NCT 2020: RESONANCE” chuẩn bị trở thành màn trở lại thú vị nhất trong năm!

1. Các thành viên mới

Thông tin nóng hổi nhất của sự trở lại này? Nhóm có thêm hai thành viên mới, chính thức được giới thiệu trong V LIVE của nhóm vào ngày 23 tháng 9. Sungchan sinh năm 2001 đến từ Hàn Quốc, và Shotaro là thành viên Nhật Bản thứ hai của nhóm sau Yuta, sinh năm 2000. Người hâm mộ chắc chắn đang mong chờ được nhìn thấy Sungchan và Shotaro thể hiện tài năng!

2. Tất cả các thành viên 

sẽ tập hợp lại với nhau

Có thể bạn đang nghĩ "Trời ơi sao mà nhiều người thế?" Và bạn nói đúng, có rất nhiều thành viên: chính xác là 23! Unit Trung Quốc của NCT - WayV, đã trở lại Hàn Quốc, có nghĩa là tất cả 21 thành viên NCT cùng với hai thành viên mới sẽ góp mặt trong lần trở lại “NCT 2020: RESONANCE”. Rất nhiều thành viên và rất nhiều tài năng!

3. Sẽ có 2 đợt comeback!

Nhóm đã tiết lộ trong buổi phát sóng V LIVE vào thứ Tư rằng “NCT 2020: RESONANCE” sẽ có hai phần. “NCT 2020: RESONANCE Pt. 1 ”sẽ được phát hành vào ngày 12 tháng 10 và“ NCT 2020: RESONANCE Pt. 2 ”sẽ ra mắt vào tháng 11. Các NCTzens, hãy sẵn sàng đón chào lần trở lại vô cùng hoành tráng này nhé!

4. Sẽ có thêm unit mới

Các thành viên rất bí mật về những gì sắp diễn ra trong “NCT 2020: RESONANCE Pt. 2” nhưng chúng ta biết rằng hai thành viên mới, Sungchan và Shotaro, và sẽ là một phần của unit mới của NCT, hy vọng mọi thứ sẽ được tiết lộ vào tháng 11 tới. Một unit mới, thành viên mới và một khái niệm mới? Chắc chắn đây sẽ là một sự trở lại đầy mới lạ và thachs thức, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

5. Tự sản xuất nhạc

Tất cả các thành viên của NCT đều có rất nhiều tài năng và kỹ năng. Mark và Taeyong nói riêng được biết đến là thành viên của tổ sản xuất và viết nhạc cho các ca khúc trước đây. WayV thậm chí còn có một dự án tự sản xuất nhạc vào năm ngoái, nơi các thành viên viết, sản xuất, biên đạo và trình diễn nội dung của riêng họ. Với tất cả khả năng của mình, NCTzens sẽ có những màn trình diễn tuyệt vời đáng mong đợi.

6. Vô cùng nghịch ngợm

Nếu bạn nghĩ NCT hồi trước đã vô cùng hỗn loạn thì hãy đợi cho đến khi bạn thấy cả 23 người trong một căn phòng! V LIVE thứ tư đã mang đến cho người hâm mộ trải nghiệm mới về độ quậy của 23 anh chàng. Từ tình bạn cũ đến tình bạn mới, hãy cùng đón xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo?

7. Đa ngôn ngữ

Tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Đức, tiếng Nhật,... danh sách vẫn chưa kết thúc! Với các thành viên có quốc tịch trải dài từ Canada đến Thái Lan, các ngôn ngữ xuất hiện trong NCT như một tiệm kem đủ vị chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ và thích thú. Thêm vào đó, một trong những ca khúc chủ đề của “NCT 2020: RESONANCE Pt. 1” mang tên From Home có lời bài hát bằng tiếng Hàn, Trung và Nhật. Với rất nhiều ngôn ngữ, ai cũng sẽ có lựa chọn thích hợp cho bản thân mình!

8. Sự trở lại của NCT U

Đã một thời gian kể từ khi NCT U chính thức trở lại, và người hâm mộ chắc chắn đã hy vọng vào điều đó kể từ thành công của album 2018. (Ai có thể quên được "huyền thoại" Black on Black?) Ý tưởng unit luôn thay đổi các thành viên vô cùng thú vị và NCT U cuối cùng đã trở lại và tuyệt vời hơn bao giờ hết với tất cả 23 thành viên. Hy vọng rằng điều này có nghĩa là NCT U sẽ trở lại và mang đến cho người hâm mộ những màn trình diễn tuyệt vời.

Chia sẻ

Theo

Soompi + Tổng hợp

Nguồn bài viết

BÌNH LUẬN