Giải Trí

75 bài hát của nhóm nhạc nam đỉnh nhất mọi thời đại: BTS áp đảo Bigbang, SHINee và DBSK

Theo AllKpop
Chia sẻ

Saostar - BTS, Big Bang, SHINee, và một số nhóm Kpop khác được liệt kê trong danh sách 75 bài hát nhóm nhạc nam hàng đầu của Rolling Stone.

Vào ngày 24/07 vừa qua, Rolling Stone đã phát hành một bài báo có tiêu đề "75 bài hát của nhóm nhạc nam hàng đầu đỉnh nhất mọi thời đại". Danh sách bao gồm nhiều các nhóm nhóm huyền thoại từ N'Sync đến One Direction và thậm chí là The Jackson 5.

75 bài hát của nhóm nhạc nam đỉnh nhất mọi thời đại: BTS áp đảo Bigbang, SHINee và DBSK Ảnh 1
One Direction.
75 bài hát của nhóm nhạc nam đỉnh nhất mọi thời đại: BTS áp đảo Bigbang, SHINee và DBSK Ảnh 2
N'Sync.
75 bài hát của nhóm nhạc nam đỉnh nhất mọi thời đại: BTS áp đảo Bigbang, SHINee và DBSK Ảnh 3
The Jackson 5.

Tất nhiên, chúng ta không thể bỏ qua một số nhóm Kpop nếu chúng ta sẽ nói về những bài hát hay nhất của các nhóm nhạc nam. Có nhiều bài hát Kpop mà Rolling Stone đã chọn là một phần trong 75 bài hát trong danh sách này.

Dưới đây là những bài hát Hàn Quốc trong top 75 bài hát của nhóm nhạc vĩ đại nhất mọi thời đại:

# 5 BTS - Moon

75 bài hát của nhóm nhạc nam đỉnh nhất mọi thời đại: BTS áp đảo Bigbang, SHINee và DBSK Ảnh 4

Rolling Stone đã chọn ca khúc solo Moon của Jin - một bài hát nằm trong album thứ bảy MAP OF THE SOUL: 7 của BTS, để đứng ở vị trí số 5. Moon thể hiện tình cảm yêu thương của Jin đối với người hâm mộ khi anh ấy gọi mình là mặt trăng của họ. Rolling Stones tuyên bố rằng bài hát này là "tổng hợp tất cả mọi thứ mà khiến cho BTS trở nên vững chắc hơn".

# 14 SHINee - Sherlock

75 bài hát của nhóm nhạc nam đỉnh nhất mọi thời đại: BTS áp đảo Bigbang, SHINee và DBSK Ảnh 5

Sherlock là một trong những ca khúc nổi tiếng nhất vì nó là bản phối lại giữa bài hát Clue Note của SHINee. Với nhịp điệu lôi cuốn, bản nhạc chiếm được cảm tình của nhiều người nghe và gây ấn tượng bằng vũ đạo đặc trưng ở phần đầu.

# 19 BTS - Spring Day

75 bài hát của nhóm nhạc nam đỉnh nhất mọi thời đại: BTS áp đảo Bigbang, SHINee và DBSK Ảnh 6

Một bài hát khác từ BTS đã lọt vào danh sách này. Spring Day đã trở thành bài hát yêu thích của nhiều người. Nó làm tan chảy những cảm xúc khao khát khi lời bài hát vang lên: "Khi nào mùa xuân sẽ đến ... vẫn là mùa đông vào tháng tám ..." và thể hiện sự lạnh lẽo của sự cô đơn.

# 31 Big Bang - Fantastic Baby

75 bài hát của nhóm nhạc nam đỉnh nhất mọi thời đại: BTS áp đảo Bigbang, SHINee và DBSK Ảnh 7

Bài hát đã gây ấn tượng với cư dân mạng trong nước và quốc tế khi Big Bang phát hành. Fantastic Baby vẫn còn là một "bữa tiệc" yêu thích ngày nay khi gia điệu lạc quan làm nóng sự rung cảm của người nghe.

# 34 BTS - Euphoria

75 bài hát của nhóm nhạc nam đỉnh nhất mọi thời đại: BTS áp đảo Bigbang, SHINee và DBSK Ảnh 8

BTS tiếp tục đứng trong danh sách với ca khúc thứ ba. Bài hát này là một bài hát solo do Jungkook thực hiện. Cậu ấy có thể thể hiện một cách phức tạp và tình yêu đẹp đẹp khi Euphoria đến thế giới của cậu vầ đưa cậu lên thiên đường. Bài hát này cũng đứng đầu danh sách các bài hát yêu thích của nhiều người hâm mộ.

# 39 DBSK - Mirotic

75 bài hát của nhóm nhạc nam đỉnh nhất mọi thời đại: BTS áp đảo Bigbang, SHINee và DBSK Ảnh 9

DBSK đã đưa vào bảng xếp hạng Rolling Stones với bài hát Mirotic. Đây là một trong những nhóm nhạc đình đám nhất từ thế hệ hai của Kpop. Bài hát này đứng đầu trên nhiều bảng xếp hạng, được đông đảo người hâm mộ yêu mến. 

# 43  Seo Taiji and Boys - Nan Arayo (I Know)

75 bài hát của nhóm nhạc nam đỉnh nhất mọi thời đại: BTS áp đảo Bigbang, SHINee và DBSK Ảnh 10

Seo Taiji and Boys được coi là cha đỡ đầu của Kpop. Họ đã bùng nổ sự nổi tiếng khi dùng lời hát để nói cho những nỗi lòng, khát vọng của những bạn trẻ thời đó. Họ có thể được xem là những người tiên phong cho ngành công nghiệp Kpop.

# 55 INFINITE - Chaser

75 bài hát của nhóm nhạc nam đỉnh nhất mọi thời đại: BTS áp đảo Bigbang, SHINee và DBSK Ảnh 11

INFINITE đã đứng trong các bảng xếp hạng với Chaser, một bài hát có nhịp điệu bắt tai được nhiều người yêu thích. Infinite nhận vô số phản hồi tích cực với bài hát mang âm hưởng rock và điện.

# 56 BTS - Fake Love

75 bài hát của nhóm nhạc nam đỉnh nhất mọi thời đại: BTS áp đảo Bigbang, SHINee và DBSK Ảnh 12

Fake Love có thể là bài hát được người hâm mộ quốc tế công nhận nhất. Nó trở thành bài hát đầu tiên Hàn Quốc lọt vào top 10 trên bảng xếp hạng âm nhạc Mỹ.

Theo dõi SAOstar để cập nhật thêm thông tin mới nhé!

Chia sẻ

Theo

AllKpop

BÌNH LUẬN