Giải Trí

7 món ăn bị 'cấm cửa' đối với các thực tập sinh K-Pop

Theo 아시아경제 + koreaboo
Chia sẻ

Saostar - Fan đều biết rõ về quá trình đào tạo khắc nghiệt mà các thực tập sinh K-Pop buộc phải trải qua trước khi debut chính.

Trở thành idol chưa bao giờ là việc dễ dàng!

Không những luyện tập vất vả, mà đến cả thực đơn và chế độ ăn của các thực tập sinh cũng có quy định nghiêm ngặt. Đây là danh sách gồm 7 món ăn bị cấm tuyệt đối mà các idol K-Pop tiết lộ. 

1. Gà

Ai cũng biết những miếng gà rán hấp dẫn ra sao! Seulgi (Red Velvet) nhớ mãi lần cô bị mắng xối xả khi lén ăn món này. “Tôi khiến cho quản lý của mình có khoảng thời gian khó khăn khi thường lén ăn uống. Tôi thích mấy món có dầu lắm và còn nhớ có lần đã lén đặt gà rán.”

2. Bánh gạo cay

Tteokbboki, hay còn có tên gọi khác là bánh gạo cay, là món ăn vặt rất được yêu thích ở Hàn. Chanmi (AOA) nhớ lại lần cô không qua được bài kiểm tra cân nặng vì ăn bánh gạo cay. “Trước các bài kiểm tra tháng, chúng tôi phải vượt qua bài kiểm tra cân nặng. Một lần tôi không đạt vì đã lén ăn bánh gạo cay.”

3. Bánh mì

Chúng ta đều biết tinh bột có hại thế nào đối với những người đang cố giữ cân. Seolhyun nhớ cô từng nói dối về việc ăn bánh mì trong thời gian thực tập. “Chúng tôi phải viết ra những thứ mình đã ăn trong bài kiểm tra cân nặng và tôi viết bắp cải với bí đỏ thay vì bánh mì với đồ ăn vặt, thế là gặp rắc rối.”

4. Kem

Đối với các thực tập sinh đang phải giữ dáng thì đồ ngọt là cám dỗ chí mạng. RM (BTS) còn nhớ có lần anh đã bị bắt gặp đang ăn kem với V. “Tôi đang ăn kem với V thì bắt gặp một người trong công ty. Vậy là tôi đành cất kem vào túi và ăn sau. Kỷ niệm đó chắc chẳng bao giờ tôi quên được.”

5. Mì tương đen

Một tô mì tương đến cung cấp khoảng 800 kcal với tỷ lệ chất béo cao. RM kể lại kỷ niệm lần anh từng đánh bay một tô mì chỉ trong vài phút. “Tôi giả bộ cần vào nhà tắm và đi một mạch đến nhà hàng, ăn hai miếng hết sạch tô mì.”

6. Chân giò heo

Một món yêu thích khác của người Hàn, mỗi phần ăn có thể cung cấp đến 700 kcal! Tzuyu (TWICE) chia sẻ hành trình gian nan để ăn được món ăn vặt này của mình. “Tôi đặt chân giò cùng với Momo và Sana và đưa qua cửa sổ bằng dây buộc giày để không bị camera an ninh tóm được.”

7. Hamburger

Ai mà lại không thích một chiếc hamburger ngon lành chứ? YooA (Oh My Girls) còn nhớ từng lén ăn một cái. “Có lần tôi lén đi đến cửa hàng hamburger để ăn một phần thì bắt gặp nhân viên trong công ty. Cuối cùng tôi đành ăn hamburger trong nhà vệ sinh của cửa hàng.”

Qua những chia sẻ về kỷ niệm dở khóc dở cười với các món ăn bị cấm này fan mới thấy được thực tập sinh K-Pop phải làm việc chăm chỉ và nỗ lực như thế nào để đem đến cho người hâm mộ những màn biểu diễn tuyệt vời. 

 

 

 

Chia sẻ

Theo

아시아경제 + koreaboo

BÌNH LUẬN