saostar.vn

Kết nối với Saostar

Giải Trí & TV Show

Giải Trí & TV Show

7 điều fan mới khám phá được về Jimin (BTS) trong năm 2020

Theo Koreaboo
Chia sẻ

Năm mới, những tiết lộ mới về Jimin (BTS).

Tài năng của Jimin (BTS) vẫn tiếp tục nở rộ, anh khám phá thêm về bản thân và chia sẻ nó với các fan. Đây là 7 điều mới mẻ mà fan biết được thêm về nam ca sĩ trong năm 2020.

1.Từng kết thúc tình bạn vì một trò chơi điện tử

Trong tập 1 của MapleStory X BTS, Jimin tiết lộ cách MapleStory liên quan đến mối quan hệ giữa anh với một người bạn thuở nhỏ.

“Hồi đó mình mới học lớp 5 thôi. Chuyện cũng do bạn mình chuyển trường. Bọn mình dùng chung một tài khoản,” Jimin kể. “Sau đó thì, mọi người có thể biết rồi đó, có cái gọi là MapleStory Item Book.”

“Mình đề nghị bạn mình chơi chung tài khoản để có thêm EXP. Nhưng vào hôm cậu ấy chuyển trường, cậu ấy đã đổi tóc nhân vật sang kiểu đầu Orange Pumpkin (đầu bí ngô màu cam).”

Vì quá tức giận trước hành động này, tình bạn của Jimin ngay lập tức đi đến hồi kết.

2. Jimin suýt bị nôn ở Billboard Music Awards 2018

Trong lễ trao giải BBMA năm 2018, BTS lần đầu biểu diễn Fake Love. Không giống các chương trình tại Hàn Quốc, BBMA không có BTS thời gian tập duyệt và điều đó khiến Jimin cực kỳ lo lắng.

“Đúng rồi, mình suýt thì nôn mửa. Mình quá lo lắng!” – Jimin

3. Jimin bị “suy nhược thần kinh” khi đi ra nước ngoài

Trong loạt phim tài liệu Break The Silence, Jimin đã kể lại những thách thức mà anh phải đối mặt và cách các thành viên giúp anh vượt qua chúng.

“Kỳ lạ là mình sẽ bị suy ngược thần kinh khi mình đi ra nước ngoài, nhưng thay vì những câu trấn an, khi mình nhìn thấy các bạn khác trong nhóm đứng cạnh mình trên sân khấu vui vẻ như thế này, thì bản thân mình lại thoải mái hơn. Họ khiến mình nhận ra rằng mình không đơn độc khi đứng trên sân khấu.” – Jimin

4. Cãi nhau với Jungkook vào một ngày trời mưa

“Sự cố bánh bao” đã có phần hậu chuyện, và tên của nó là “Một chuyến taxi vĩnh biệt”! Trong FESTA năm 2020, Jimin và Jungkook chia sẻ một câu chuyện về lần họ đánh nhau cách đây vài năm.

Sau khi giận dữ trong phòng tập, Jungkook bỏ ra ngoài. Trên đường về nhà, Jungkook sụt sịt gọi điện thoại cho Jimin để xin lỗi, nhưng Jimin vẫn chưa nguôi giận.

Thế nhưng sau đó, Jimin đã lên một chiếc taxi để đi đón Jungkook, vì cậu bạn không biết mình đang ở chỗ nào.

Câu chuyện cho thấy Jimin yêu quý bạn bè mình nhiều ra sao. Anh chăm sóc cho họ, thậm chí ngay cả khi anh giận họ.

5. Jimin là một quản lý tuyệt vời

Mỗi thành viên của BTS lại tri ân với BE theo những cách khác nhau. Jimin được nêu tên với chức vụ “A&R” (Artists and Repertoire – Tìm kiếm và quản lý nghệ sĩ). Với chức vụ A&R này, anh có vai trò rất quan trọng: giám sát phát triển sáng tạo của album. Anh chia sẻ những ý tưởng đó với giám đốc và nhân viên của Big Hit Entertainment, giúp hợp lý hóa quy trình làm việc.

6. Jimin vẫn chưa hết lớn

Bước qua tuổi thiếu niên, nhiều người không còn cao thêm nữa, nhưng Jimin là trường hợp ngoại lệ hiếm hoi. Năm nay, điều ước của Suga rằng Jimin sẽ cao thêm cuối cùng cũng thành hiện thực.

7. Vươn lên tầm cao mới cùng "Black Swan"

Các fan và giới phê bình đã khen ngợi khả năng vũ đạo của Jimin trong nhiều năm qua, nhưng anh đã đạt đến tầm cao mới với “Black Swan”.

Với “Black Swan”, anh đã quay lại với gốc vũ đạo hiện đại của mình và đạt được tầm cao mới. Màn song ca của anh với Jungkook trong Melon Music Awards năm 2020 đã khiến khán giả theo dõi nín thở. 

 

 

Chia sẻ

Theo

Koreaboo

BÌNH LUẬN