Giải Trí

7 chị đại quyền lực Cbiz chung khung hình: Ánh mắt lén lút của Dương Mịch nhìn Đường Yên thật ngọt ngào

Võ Phương
Chia sẻ

Saostar -

Chiều tối ngày 2/6, sự kiện Marie Claire được tổ chức khiến dân tình "hoa mắt chóng mặt" bởi sự xuất hiện của dàn sao cực hot, quy tụ dàn mỹ nhân hạng A có mặt tại đây. Thảm đỏ sự kiện khiến dân tình choáng ngợp với những cái tên nóng như Dương Mịch, Đường Yên, Lưu Thi Thi, Trương Thiên Ái, Kim Thần...

Các mỹ nhân Hoa ngữ xuất hiện trong sự kiện tối nay đều diện style vest đen thần thái và cool ngầu. Chỉ có mình nàng "Thái Tử Phi" Trương Thiên Ái là diện nguyên cây trắng.

7 chị đại quyền lực Cbiz chung khung hình: Ánh mắt lén lút của Dương Mịch nhìn Đường Yên thật ngọt ngào Ảnh 1

Không có gì đáng nói cho đến khi sự kiện lần này kết thúc, Marie Claire khiến không ít fan hâm mộ phát sốt khi chốt hạ cuối ngày với 3 chiếc ảnh ngập tràn visual của dàn mỹ nhân Lý Băng Băng, Lưu Thi Thi, Tôn Lệ, Nghê Ni, Trương Vũ Kỳ, Dương Mịch và Đường Yên. Đây là lần đầu tiên 7 người đẹp có dịp xuất hiện chung trên một khung hình và ai cũng ngang sắc, không ai thua kém ai.

7 chị đại quyền lực Cbiz chung khung hình: Ánh mắt lén lút của Dương Mịch nhìn Đường Yên thật ngọt ngào Ảnh 2

Trong ảnh, đàn chị Lý Băng Băng ngồi ngay vị trí center, chiếm trọn spotlight với hình ảnh phong lưu, toát lên vẻ “soái ca”, khí chất ngời ngợi. Chị đại còn không ngần ngại khi chạm môi lên trán Nghê Ni, khiến đàn em ngại ngùng cười tít cả mắt, hôn trán Nghê Ni chưa đủ, chị đại Băng Băng còn dang rộng cánh tay để nắm lấy tay Dương Mịch phía bên phải được ngăn cách bởi Tôn Lệ. Còn Tôn Lệ thì có chút e thẹn bên đàn em, Lưu Thi Thi đẹp ngút ngàng, còn Đường Yên tựa đầu lên vai đàn chị không khoe đôi chân thon nuột trước ống kính.

7 chị đại quyền lực Cbiz chung khung hình: Ánh mắt lén lút của Dương Mịch nhìn Đường Yên thật ngọt ngào Ảnh 3
7 chị đại quyền lực Cbiz chung khung hình: Ánh mắt lén lút của Dương Mịch nhìn Đường Yên thật ngọt ngào Ảnh 4
7 chị đại quyền lực Cbiz chung khung hình: Ánh mắt lén lút của Dương Mịch nhìn Đường Yên thật ngọt ngào Ảnh 5
Bộ ba Tiên kiếm hiêp hội ngộ
7 chị đại quyền lực Cbiz chung khung hình: Ánh mắt lén lút của Dương Mịch nhìn Đường Yên thật ngọt ngào Ảnh 6
Chia sẻ

Bài viết

Võ Phương

BÌNH LUẬN