Cha Eunwoo (ASTRO) được biết đến với biệt danh “face genius” (thiên tài khuôn mặt) vì vẻ ngoài điển trai hoàn hảo của mình. Anh chàng cũng luôn nằm trong top những visual xuất sắc nhất của K-pop. Đến BTS, EXO, SEVENTEEN còn bị hớp hồn vì visual quá đỉnh của Cha Eunwoo (ASTRO) ảnh 0

Đến BTS, EXO, SEVENTEEN còn bị hớp hồn vì visual quá đỉnh của Cha Eunwoo (ASTRO) ảnh 1

Ở các màn trình diễn trong show âm nhạc trong quá trình quảng bá bài hát cùng ASTRO, Cha Eunwoo đã khiến các fans một phen điên đảo trong phần mở đầu của bài hát vì visual quá đỉnh cao của mình.

Đến BTS, EXO, SEVENTEEN còn bị hớp hồn vì visual quá đỉnh của Cha Eunwoo (ASTRO) ảnh 2

Đến BTS, EXO, SEVENTEEN còn bị hớp hồn vì visual quá đỉnh của Cha Eunwoo (ASTRO) ảnh 3Đến BTS, EXO, SEVENTEEN còn bị hớp hồn vì visual quá đỉnh của Cha Eunwoo (ASTRO) ảnh 4

Bất ngờ là không chỉ có các fans, ngay cả các nhóm nhạc nam cũng bị “hớp hồn” vì vẻ đẹp của Eunwoo. Cùng điểm qua những idol này nhé!

1. BTS:


Tại MBC's Gayo Daejeon năm 2017, ngay khi phân đoạn của Eunwoo được chiếu trên màn hình lớn, các thành viên của BTS đã bị “sốc”. J-HopeJin thậm chí còn “wow”. BTS tiếp tục xem toàn bộ màn trình diễn trong trạng thái bị mê hoặc hoàn toàn!

2. EXO:


Tại lễ trao giải AAA 2017, Chanyeol của EXO cũng đã “đổ” Eunwoo. Trong phần mở đầu của ca khúc, người hâm mộ phát hiện ra Chanyeol đã dành lời khen cho hậu bối của mình: “Cậu ấy đẹp trai quá.” 

Xem từ phút 2:10 để bắt gặp khoảnh khắc đáng yêu này nhé.

3. SEVENTEEN:


Cũng tại AAA năm 2017, các thành viên SEVENTEEN đã hoàn toàn vị “đánh gục” bởi visual A+ của Eunwoo. Jeonghan còn nói là: “Cậu ấy đẹp trai quá, thực sự là rất đẹp trai“. Mingyu - bạn thân nhất Eunwoo cũng hoàn toàn bị thôi miên!

4. MONSTA X:


Cuối cùng, MONSTA X và cả JBJ cũng hoàn toàn bị thu hút ở AAA 2017 vì vẻ ngoài “đẹp đến vô thực” của Cha Eunwoo trên sân khấu. Tất cả các thành viên đồng loạt bật cười hoặc vỗ tay ngạc nhiên trong khoảnh khắc Eunwoo thổi tay về phía khán giả.

Cùng nhìn lại phần intro “gây bão” của Eunwoo: