Sau khi công bố thử thách Head to head (Đối đầu) của top thí sinh cuối cùng, fanpage Miss World cũng chính thức thông báo cổng vote online sẽ đóng cửa vào khoảng 18h hôm nay (17/11).

2 tiếng trước khi tìm ra Thí sinh được bình chọn nhiều nhất, đại diện Việt Nam vẫn xuất sắc đứng đầu vòng đua với 43,85 % vote. Người đẹp Nepal - đối thủ của Mỹ Linh tại vòng online vẫn đang theo sát từng phiếu vote với 36,73 % lượt bình chọn.

Trước đó, vào rạng sáng nay, có những thời điểm, Nikita Chandak - đại diện Nepal đã bỏ lại Đỗ Mỹ Linh để vượt lên giành vị trí thứ nhất với 3-4 % nhỉnh hơn. Tuy nhiên, kết quả này không duy trì được lâu.

2 tiếng trước khi đóng cổng bình chọn online: Đỗ Mỹ Linh giữ top 1, đại diện Nepal theo sát từng phiếu vote

Hiện, Hoa hậu Việt Nam 2016 vẫn tích cực kêu gọi người hâm mộ bình chọn qua fanpage, website và ứng dụng chính thức của Miss World 2017. Việc chiến thắng vòng online sẽ giúp Đỗ Mỹ Linh vào thẳng top 40 trong đêm chung kết.

Trước đó, Miss World đã trải qua nhiều phần thi phụ như Tài năng, Beauty With a Purpose, Top Model, Dances of the world... Người đẹp sinh năm 1996 gây chú ý khi ghi danh vào top 20 Beauty With a Purpose - Sắc đẹp vì mục đích cao cả với dự án Cõng điện lên bản. 

Đêm chung kết Miss World 2017 diễn ra vào lúc 18h30 (giờ Việt Nam) ngày 18/11 tại Tam Á, Trung Quốc.

2 tiếng trước khi đóng cổng bình chọn online: Đỗ Mỹ Linh giữ top 1, đại diện Nepal theo sát từng phiếu vote2 tiếng trước khi đóng cổng bình chọn online: Đỗ Mỹ Linh giữ top 1, đại diện Nepal theo sát từng phiếu vote

Một số hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh tại Miss World 2017. Một số hình ảnh của Đỗ Mỹ Linh tại Miss World 2017.