10 thói quen TXT học hỏi từ các sunbae BTS, fan cũng phải trầm trồ trước tình anh em nhà BigHit

GreenĐăng lúc

TXT không hổ danh là nhóm nhạc anh em của BTS.

TXT chỉ vừa debut, nhưng đã có nhiều fan chỉ ra một vài điểm tương đồng ‘không lẫn đi đâu được’ với các thành viên BTS. Dưới đây là 10 thói quen có lẽ TXT đã học hỏi từ các sunbae của mình.

1.Không nghe lời công ty quản lý

Jin (BTS) nổi tiếng là hay phá luật của Big Hit Entertainment, và các hoobae của anh cũng theo bước sunbae. Mặc dù các thành viên TXT phải giữ bí mật cho đến khi debut,  nhưng Taehyun vô tình tiết lộ thân phận của mình trong một entry nhật ký. Trước khi debut, Beomgyu cũng đã nhỏ giọt vài gợi ý nhỏ và tiết lộ thông tin qua những emoji trên trang Twitter của TXT và nhật ký của mình.

2. Rất năng động

TXT thể hiện mình đúng là những người anh em tinh nghịch của BTS.

3. Những người thích đùa

Giống Jin, Yeonjun rất thích chơi chữ. Trong tweet đầu gửi đến fan, Yeonjun nhắc đến một meme cũ của người Hàn, gợi ý cho fan rằng anh giống như một tâm hồn trẻ trung với những trò đùa cũ kỹ.

4. Tự tin cấp độ Jin

Trong Hi-Touch đầu tiên của TXT, Taehyun tỏa ra sự tự tin ở cấp độ Jin bằng cách tự hào nói về vẻ đẹp trai của bản thân và gửi đến fan những nụ hôn gió.

5. Ngầm phá hoại nhau trong các trò chơi

Suga, VJin nổi tiếng là những tay gian lận bất cứ lúc nào BTS chơi game. Khi TXT chơi trò chơi tìm giấy trên chương trình Debut Celebration, Yeonjun đã không mất quá nhiều thời gian để quyết định khóa luôn Soobin ở ngoài.

6. Lớn nhất và bé nhất đều rất hiếu động

Một vài fan gọi các thành viên lớn tuổi và nhỏ tuổi nhất của TXT là JungkookJin thế hệ kế tiếp khi họ hiếu động như nhau.

7. Vuốt tóc ngược về sau

Bất cứ khi nào thành viên TXT chải tóc ngược về sau chúng ta đều không thể không nghĩ đến Jimin.

8. Nháy mắt

Soobin là fan lớn của Jin, vì thế không quá ngạc nhiên khi anh học theo thói quen nháy mắt từ sunbae khi nhìn ai đó.

9. Viết ghi chú

BTS nổi tiếng là các idol viết lách vì người ta thường xuyên bắt gặp họ ghi chú trong suốt các cuộc họp báo. TXT cũng làm điều tương tự mỗi lần có họp báo.

10. Thời trang

Trong tấm ảnh chụp nhóm lần đầu với BTS đăng tải ngày 7/3, fan nhanh chóng nhận ra rằng Beomgyu, Suga và Jin mặc quần rất tone-sur-tone với nhau.

BÀI VIẾT

Green

THEO

Koreaboo

TIN TÀI TRỢ