Xúc động với lời nhắn của bé Lavie - con gái Mai Phương tới mẹ nhân ngày Gia đình Việt Nam

Ngân HoàngĐăng lúc

Sau khi đăng tải, cư dân mạng đã không khỏi xúc động với lời nhắn của bé Lavie - con gái Mai Phương tới mẹ nhân ngày hội gia đình.

Từ khi cố diễn viên Mai Phương qua đời vì bạo bệnh đến nay, cuộc sống của bé Lavie - con gái Mai Phương Phùng Ngọc Huy vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của đông đảo mọi người. 

Hiện tại bé Lavie đang ở cùng 2 bảo mẫu đã chăm sóc cho mẹ con cô bé từ trước đó. Mới đây, trên trang cá nhân của mình, bảo mẫu của Lavie đã khiến nhiều người không khỏi xúc động khi chia sẻ hình ảnh lời nhắn của bé  gửi tới mẹ nhân 'Ngày hội gia đình' (28/06). 

Trường tiểu học của bé Lavie đã trưng bày bức ảnh cô bé chụp cùng mẹ khi còn sống và với 2 bảo mẫu, bên cạnh là lời nhắn "Con yêu ba mẹ. Cảm ơn mẹ đã chơi với con. Lavie - lớp 1"
Sau khi đăng tải, cư dân mạng đã không khỏi xúc động với lời nhắn của bé Lavie - con gái Mai Phương tới mẹ nhân ngày hội gia đình

Được biết vì để tránh gây tổn thương cho Lavie mà những người thân xung quanh đã nói với Lavie rằng mẹ của bé đã đi xa, lên 'thiên đàng' chứ không nói rằng bé sẽ không gặp lại mẹ nữa. Vì thế mà nhiều lúc Lavie thường hỏi người lớn rằng: “Mẹ đang ở đâu?”, “Khi nào mẹ về?”… khiến nhiều người không khỏi xót xa.

Vì nhớ mẹ, Lavie thường hay chơi trò búp bê, đóng giả vai mẹ và con khiến người lớn thấy đều rơi nước mắt

Những ngày qua, chuyện chăm sóc, nuôi dưỡng bé Lavie đã và đang trở thành chủ đề nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người khi bé vướng vào chuyện tranh chấp quyền nuôi giữa ông bà ngoại và Phùng Ngọc Huy.

Về phía Phùng Ngọc Huy – bố của bé Lavie cũng đã chia sẻ rằng, anh đã nhận được quyền nuôi con nhưng do tình hình dịch bệnh ở Mỹ đang diễn biến phức tạp nên anh chưa thể về Việt Nam để đoàn tụ cùng con gái. Anh đã nhờ 2 bảo mẫu chăm sóc con gái cũng như có sự giúp đỡ của ông bà nội.

Phùng Ngọc Huy cho biết sẽ sớm trở về Việt Nam làm thủ tục bảo lãnh con gái sang Mỹ ngay khi dịch COVID-19 tạm lắng xuống
Nam ca sĩ cũng tiết lộ rằng, anh đã làm giấy tờ ủy quyền chính thức để hai bảo mẫu thay mặt mình chăm sóc cho Lavie.

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng

TIN TÀI TRỢ