Sáng 21/5, nữ ca sĩ Vy Oanh thông báo mẹ cô vừa qua đời trong sự đau buồn và tiếc thương khôn xiết. Đông đảo bạn bè cùng người hâm mộ đã gửi đến cô lời an ủi cũng như động viên giọng hát Đồng xanh mau chóng vượt qua mất mát.

Mẹ Vy Oanh được nhiều khán giả biết đến không chỉ vì nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ ảnh hai người trên trang cá nhân mà còn vì bà rất hay tham gia trong các sản phẩm âm nhạc của con gái. Ngược lại Vy Oanh cũng thường tranh thủ thời gian rảnh rỗi giữa lịch trình làm việc bận rộn để ở bên mẹ nhiều nhất có thể.

Hai mẹ con chụp bộ hình kỷ niệm nhân lễ Vu Lan 2017. Hai mẹ con chụp bộ hình kỷ niệm nhân lễ Vu Lan 2017.
Được biết lúc này bệnh của bà trở nặng nhưng vẫn cố gắng thực hiện những tấm ảnh đẹp cùng con gái. Được biết lúc này bệnh của bà trở nặng nhưng vẫn cố gắng thực hiện những tấm ảnh đẹp cùng con gái.
Vy Oanh thường xuyên chia sẻ ảnh cùng mẹ lên trang cá nhân. Vy Oanh thường xuyên chia sẻ ảnh cùng mẹ lên trang cá nhân.
Cô nắm chặt tay đấng sinh thành chia sẻ: “Bàn tay mẹ vì chúng con. Từ tay mẹ con lớn khôn…“ Cô nắm chặt tay đấng sinh thành chia sẻ: “Bàn tay mẹ vì chúng con. Từ tay mẹ con lớn khôn…
Nữ ca sĩ khoe khoảnh khắc mẹ vừa cắt tóc. Cả hai rất thân thiết và gần gũi dù Vy Oanh thường xuyên xa nhà vì công việc bận rộn. Nữ ca sĩ khoe khoảnh khắc mẹ vừa cắt tóc. Cả hai rất thân thiết và gần gũi dù Vy Oanh thường xuyên xa nhà vì công việc bận rộn.
Bình yên tựa đầu vào vai mẹ yêu. Bình yên tựa đầu vào vai mẹ yêu.
Hai mẹ con cùng thực hiện bộ ảnh minh họa cho ca khúc về tình mẫu tử thiêng liêng của Vy Oanh. Hai mẹ con cùng thực hiện bộ ảnh minh họa cho ca khúc về tình mẫu tử thiêng liêng của Vy Oanh.
Nữ ca sĩ trải lòng: “Mẹ làm đủ mọi nghề, cực khổ đến đâu cũng được miễn chúng tôi có đủ cơm ăn áo mặc“, sau này khi cô đã nổi tiếng, bà vẫn đau đáu mỗi khi con gái xa nhà, thậm chí thủ thỉ: “Con ơi, cơm ăn ngày cũng chỉ 3 bữa thôi mà, con đừng đi nữa ở nhà với mẹ cho có anh em đông đủ, tối lửa tắt đèn có nhau“. Nữ ca sĩ trải lòng: “Mẹ làm đủ mọi nghề, cực khổ đến đâu cũng được miễn chúng tôi có đủ cơm ăn áo mặc“, sau này khi cô đã nổi tiếng, bà vẫn đau đáu mỗi khi con gái xa nhà, thậm chí thủ thỉ: “Con ơi, cơm ăn ngày cũng chỉ 3 bữa thôi mà, con đừng đi nữa ở nhà với mẹ cho có anh em đông đủ, tối lửa tắt đèn có nhau“.
Cả cuộc đời hy sinh và yêu thương con, mẹ của cô hẳn rất vui lòng vì Vy Oanh không chỉ trở thành một người thành đạt mà còn rất hiếu thảo. Cả cuộc đời hy sinh và yêu thương con, mẹ của cô hẳn rất vui lòng vì Vy Oanh không chỉ trở thành một người thành đạt mà còn rất hiếu thảo.

 

Mong bà được yên nghỉ và gia đình sớm vượt qua mất mát này! Mong bà được yên nghỉ và gia đình sớm vượt qua mất mát này!