Mới đây, vợ chồng đại gia Đức An và Phan Như Thảo đã khoe căn biệt thự 20 tỷ được xây dựng trên đồi thông của mình ở Đà Lạt. Đây là không gian sống yêu thích và là món quà của đại gia Đức An dành tặng con gái nhỏ. Mới đây, vợ chồng đại gia Đức An và Phan Như Thảo đã khoe căn biệt thự 20 tỷ được xây dựng trên đồi thông của mình ở Đà Lạt. Đây là không gian sống yêu thích và là món quà của đại gia Đức An dành tặng con gái nhỏ.
Khu vườn bên ngoài biệt thự có hoa, có cây cỏ, có hồ nhỏ nuôi cá… được đánh giá là khu vườn đẹp đáng giá của cặp vợ chồng này. Khu vườn bên ngoài biệt thự có hoa, có cây cỏ, có hồ nhỏ nuôi cá… được đánh giá là khu vườn đẹp đáng giá của cặp vợ chồng này.
Cây hoa hồng với chùm hoa màu tím lạ mắt được vợ MC Quyền Linh - chị Dạ Thảo đăng tải trên trang cá nhân của mình. Hai vợ chồng có khu vườn từ lâu đã nổi tiếng được nhiều người yêu thích. Cây hoa hồng với chùm hoa màu tím lạ mắt được vợ MC Quyền Linh - chị Dạ Thảo đăng tải trên trang cá nhân của mình. Hai vợ chồng có khu vườn từ lâu đã nổi tiếng được nhiều người yêu thích.
Cũng khoe hoa hồng nhưng lần này của Dương Mỹ Linh. Bạn gái cũ Bằng Kiều khoe những bức hình chụp cùng hoa hồng trong khu vườn của mình. Cũng khoe hoa hồng nhưng lần này của Dương Mỹ Linh. Bạn gái cũ Bằng Kiều khoe những bức hình chụp cùng hoa hồng trong khu vườn của mình.
Sống ở Mỹ nhưng người đẹp cũng có khu vườn nhỏ xinh với đầy đủ hoa, rau mướt mắt. Nhiều người khen cô khéo tay, đảm đang với khu vườn rau trái sum xuê của mình. Sống ở Mỹ nhưng người đẹp cũng có khu vườn nhỏ xinh với đầy đủ hoa, rau mướt mắt. Nhiều người khen cô khéo tay, đảm đang với khu vườn rau trái sum xuê của mình.
Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Mỹ Linh cũng khoe đang sửa sang lại khu vườn trong biệt thự của gia đình. Trên trang cá nhân của mình, ca sĩ Mỹ Linh cũng khoe đang sửa sang lại khu vườn trong biệt thự của gia đình.
Khu vườn rộng lớn của vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân giống như một trang trải nằm ở ngoại thành Hà Nội. Khu vườn rộng lớn của vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân giống như một trang trải nằm ở ngoại thành Hà Nội.
Nghệ sĩ Giang Còi cũng khoe khu vườn đầy cây trái của mình những ngày hè. Anh sở hữu khu vườn rộng ở ngoại thành và sống cuộc sống như một người nông dân thứ thiệt. Nghệ sĩ Giang Còi cũng khoe khu vườn đầy cây trái của mình những ngày hè. Anh sở hữu khu vườn rộng ở ngoại thành và sống cuộc sống như một người nông dân thứ thiệt.
Cao Thái Sơn khoe khu vườn đơn giản trong căn biệt thự mới xây của mình. Cao Thái Sơn khoe khu vườn đơn giản trong căn biệt thự mới xây của mình.