Chuyện tình Justin Bieber – Hailey Baldwin sau bao khó khăn cuối cùng có kết quả tốt đẹp khi Justin cầu hôn bạn gái vào tháng 7 năm 2018. Cả hai đã đăng kí kết hôn sau đó. Vì một số lí do, cả hai đã dời lại đám cưới trong năm nay. Mới đây, vợ Justin và chồng đã rạo rực chuyển vào nhà mới của cả hai.

Hailey Baldwin khoe ảnh đêm đầu tiên trong căn nhà mới.Căn nhà còn khá trống trải, chưa có nhiều nội thất. Hailey Baldwin khoe ảnh đêm đầu tiên trong căn nhà mới.Căn nhà còn khá trống trải, chưa có nhiều nội thất.
Phòng ngủ ấm áp. Phòng ngủ ấm áp.
Cả hai cùng dùng pizza cho buổi tối thay vì ra ngoài. Cả hai cùng dùng pizza cho buổi tối thay vì ra ngoài.
Justin Bieber và Hailey Baldwin được trông thấy khóa môi trong xe hơi trên đường phố Beverly Hills, Los Angeles hôm 27/3 khi đi sắm đồ về nhà mới. Justin Bieber và Hailey Baldwin được trông thấy khóa môi trong xe hơi trên đường phố Beverly Hills, Los Angeles hôm 27/3 khi đi sắm đồ về nhà mới.
Nhà của Justin và Hailey gồm 5 phòng ngủ, 7 phòng tắm, thư viện, rạp chiếu phim, quầy bar, bếp… Cửa kính lớn bao quanh phòng khách tạo không gian mở rộng rãi. Nhà của Justin và Hailey gồm 5 phòng ngủ, 7 phòng tắm, thư viện, rạp chiếu phim, quầy bar, bếp… Cửa kính lớn bao quanh phòng khách tạo không gian mở rộng rãi.

Được biết, Justin gần đây đã bỏ ra 8,5 triệu USD (197 tỷ đồng) để tậu biệt thự làm tổ ấm, bắt đầu một cuộc sống hôn nhân ổn định và chuẩn bị có con.