Hậu ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm khiến nhiều người nghẹn ngào khi tiết lộ ước nguyện dang dở

Ngân Hoàng Đăng lúc

Bảo Ngọc cho biết được diện chiếc váy cưới là ước mong bấy lâu nay của cô.

Từ sau khi bất ngờ thông báo đã ly hôn sau gần thập kỷ chung sống thì đến nay cặp đôi Hoài LâmBảo Ngọc đều tránh không nhắc gì nhiều về nhau. Tuy nhiên mọi động thái của cặp đôi vẫn luôn được cư dân mạng quan tâm theo dõi.

Thông tin Hoài Lâm và Bảo Ngọc li hôn sau 10 năm bên nhau đã khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối

Mới đây, trên trang cá nhân của Bảo Ngọc, vợ cũ Hoài Lâm đã khiến nhiều người không khỏi nghẹn ngào khi tung loạt ảnh diện váy cô dâu cùng dòng tâm sự cho biết ước nguyện dang dở suốt bao năm qua của cô cuối cùng cũng đã thực hiện được.

Cụ thể, Bảo Ngọc viết: "Mình của những tháng ngày này, mình làm những việc mà mình thích, mình đang hoàn thành những ước mơ mà trước kia mình còn dang dở. Mình mặc chiếc áo cưới mình mong, chỉ là không phải trong đám cưới".

Hậu ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm khiến nhiều người nghẹn ngào khi tiết lộ ước nguyện dang dở suốt bao năm qua đã được hoàn thành 
Bảo Ngọc cho biết cô rất mong được một lần diện chiếc váy cưới
Hiện tại cô đã thực hiện được tuy nhiên đáng tiếc rằng đây không phải là để bước vào lễ đường đúng như mơ ước của nhiều cô gái 
Nhan sắc ấn tượng của Bảo Ngọc khi diện váy cưới đã nhận được lời khen từ mọi người

Sau khi đăng tải, dòng tâm sự của Bảo Ngọc đã khiến nhiều người không khỏi chạnh lòng, quả thật trong suốt khoảng thời gian gắn bó với Hoài Lâm cho đến nay mặc dù đã có 2 đứa con nhưng cô cùng nam ca sĩ vẫn chưa từng có một hôn lễ chính thức.

Được biết, hiện tại, sau khi ly hôn, Bảo Ngọc được quyền nuôi 2 con gái là bé Gà gà và Cún Cún. Trước những sóng gió bủa vây, cô cho biết sẽ bảo vệ và che chở cho con đến cùng.

Dường như Bảo Ngọc đã nhanh chóng lấy lại tinh thần cũng như cân bằng cuộc sống sau khi ly hôn 
Làm mẹ đơn thân ở tuổi 25, hiện tại Bảo Ngọc vẫn chưa có ý định đi thêm bước nữa
Cô cho biết mình chưa muốn tìm tình yêu mới thay vào đó sẽ dành thời gian để chăm sóc và nuôi dạy 2 con nên người.


  

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng