Vợ chồng Thuý Diễm - Lương Thế Thành tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con trai

Ngân HoàngĐăng lúc

Khách mời tiệc sinh nhật không chỉ có ông bà hai bên mà còn có vợ chồng diễn viên Kha Ly và diễn viên Nguyệt Ánh.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thúy Diễm đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải loạt ảnh được chụp trong buổi tiệc mừng sinh nhật 2 tuổi của con trai Bảo Bảo.

Được biết, buổi tiệc được diễn ra vào chiều tối ngày 24/06 vừa qua, tại khuôn viên của một resort ở Phan Thiết có hướng nhìn ra biển.

Vợ chồng Thuý Diễm - Lương Thế Thành tổ chức sinh nhật 2 tuổi cho con 

 Bà xã Lương Thế Thành còn đính kèm dòng trạng thái:

"Vậy là con trai yêu của ba mẹ đã chính thức tròn 2 tuổi! Ba mẹ thương chúc chàng trai nhỏ bé sẽ ngày càng ngoan ngoãn , biết yêu thương và mạnh mẽ! Con luôn luôn là ngôi sao sáng nhất của cả gia đình mình.

Cám ơn ông bà nội luôn chăm sóc cho con mỗi khi ba mẹ đi làm, cám ơn cả gia đình và những người bạn thân thiết nhất đã ở bên cạnh chúc mừng sinh nhật cho con

Cả nhà yêu con - Brendan của ba mẹ."

Cậu bé Bảo Bảo sẽ tròn hai tuổi vào ngày 27/6 tới đây
Không gian buổi tiệc được tổ chức sát biển với trang trí đơn giản cùng gam màu xanh chủ đạo
Vợ chồng Thúy Diễm đã chọn một resort ở Phan Thiết làm nơi tổ chức 

Khách mời trong buổi tiệc sinh nhật của quý tử nhà Lương Thế Thành - Thúy Diễm không chỉ có ông bà hai bên mà còn có vợ chồng diễn viên Kha Ly và diễn viên Nguyệt Ánh. 

Dàn khách mời trong tiệc sinh nhật của bé Bảo Bảo

Được biết, sau khi đóng chung bộ phim "Cổng mặt trời", Nguyệt Ánh, Kha Ly và Thúy Diễm vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và là bạn bè thân thiết trong nhiều năm qua. Hiện cả 3 đều đã ở tuổi ngoài 30, đã lập gia đình và có cho mình một tổ ấm nhỏ hạnh phúc.

Hội bạn thân của vợ chồng Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã có một chuyến du lịch biển kết hợp với tiệc mừng sinh nhật của bé Bảo Bảo
Khoảnh khắc đọ sắc của dàn mỹ nhân "Cổng mặt trời" khiến dân tình phải đổ dồn sự chú ý vì ai cũng xinh đẹp, rạng rỡ và ngày càng trẻ trung
Trong khi Thúy Diễm và Nguyệt Ánh đều đã có 1 nhóc tỳ thì Kha Ly vẫn chưa sinh con. Cô và ông xã Thanh Duy đang hy vọng sẽ sớm có tin vui trong thời gian tới
Có thể thấy, hiện tại dù ai cũng có gia đình riêng, nhưng mọi người vẫn luôn sẵn sàng có mặt để hội tụ vào những dịp quan trọng.

 

 

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng

TIN TÀI TRỢ