Vợ chồng Ốc Thanh Vân kỷ niệm 10 năm ngày cưới trên đất Mỹ

Theo Ngoisao.netĐăng lúc

Cặp đôi đưa cả 3 nhóc tỳ đi du lịch ở Mỹ trong dịp tròn 10 năm ngày nên duyên vợ chồng.

Gia đình Ốc Thanh Vân - Trí Rùa đang có chuyến du lịch dài ngày tại Mỹ. Nữ MC phấn khích chia sẻ rằng, vợ chồng cô đã được mọi người trong đoàn tặng quà kỷ niệm 10 năm ngày cưới là chiếc bánh ngọt lớn cùng bó hoa cẩm tú cầu. “Lúc này ba đứa nó ngủ gục trên bàn cả đám nên không thể cùng ba mẹ thổi nến”, cô kể.

Trước khi trở thành vợ chồng, Ốc Thanh Vân và Trí Rùa có gần 10 năm yêu nhau từ thời còn ngồi ghế nhà trường. Cả hai từng chia tay nhau nhưng sau đó lại hàn gắn. Hiện nay tổ ấm của cặp đôi có 3 nhóc tỳ đáng yêu gồm hai trai, một gái.

Trong hôn nhân, vợ chồng Ốc Thanh Vân cũng có lúc mâu thuẫn, căng thẳng tưởng như không thể hoà giải. Tuy nhiên cả hai luôn cố gắng tìm cách giải quyết mọi khúc mắc để giữ gia đình luôn yên bình, hạnh phúc.

Trong chuyến du lịch Mỹ, cả nhà nữ diễn viên đã ghé thăm nhiều địa danh nổi tiếng như Đại lộ danh vọng ở Hollywood, hẻm núi Grand Canyon hay công viên giải trí Disneyland…

Vì đi bộ khá nhiều nên các thành viên đều diện trang phục thoải mái, mang giày thể thao.

Vợ chồng Ốc thay phiên nhau trông nom 3 nhóc tỳ tinh nghịch. Có lúc Trí Rùa một tay bế cậu út, một tay dắt con gái thứ hai.

Ba thiên thần nhỏ đặc biệt thích thú khi được tham quan công viên giải trí và tham gia nhiều trò chơi.

Sợ các con mỏi chân trong hành trình du lịch nước Mỹ, vợ chồng Ốc Thanh Vân còn mang theo cả xe đẩy để các bé có thể nằm nghỉ.

Hồi mùa hè, cả nhà nữ MC từng có chuyến du lịch Australia.

Các con của Ốc Thanh Vân đã quen với những chuyến du lịch xa cùng bố mẹ nên không hề mệt mỏi.

BÀI VIẾT

Theo Ngoisao.net

TIN TÀI TRỢ