Scandal Lý Tiểu Lộ ngoại tình nổ ra khiến nhiều người phải ngạc nhiên. Ngạc nhiên một phần nhưng thương cho Giả Nãi Lượng lại là phần nhiều.

Sau biến cố lớn đấy, người ta thấy Giả Nãi Lượng vùi đầu vào công việc và rút lui khỏi các sự kiện lớn nhỏ của làng giải trí. Anh làm việc cật lực trên phim trường đến gầy rộc.

Vợ chồng Giả Nãi Lượng  Lý Tiểu Lộ: Người lao lực đến xuống sắc, kẻ vẫn thoải mái ngày ngày
Ấy thế mà, bà xã của anh - Lý Tiểu Lộ dường như lại “không quan tâm sự đời”. Các netizen bắt gặp Lý Tiểu Lộ đưa bé Điềm Hình đi chơi với nụ cười thường trực trên môi như không có chuyện gì xảy ra.

Vợ chồng Giả Nãi Lượng  Lý Tiểu Lộ: Người lao lực đến xuống sắc, kẻ vẫn thoải mái ngày ngàyNhiều người nói rằng, khi ông xã vùi đầu vào công việc thì việc duy nhất mà Lý Tiểu Lộ có thể làm được lúc này chỉ là thỉnh thoảng đưa con đi chơi và đón con đi học về. Trước đó, có lần các fans đã bắt gặp Lý Tiểu Lộ đưa con sang Nhật ngắm hoa anh đào.

Vợ chồng Giả Nãi Lượng  Lý Tiểu Lộ: Người lao lực đến xuống sắc, kẻ vẫn thoải mái ngày ngàyVợ chồng Giả Nãi Lượng  Lý Tiểu Lộ: Người lao lực đến xuống sắc, kẻ vẫn thoải mái ngày ngàyCó nhiều người đang đặt câu hỏi rằng, có hay không chuyện Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ đã ly hôn rồi không khi hai người họ rất giống như mặt trăng mặt trời, “thân ai người nấy lo”.