Mới đây, cặp vợ chồng đình đám Hollywood David và Victoria Beckham vừa hé lộ hình ảnh hậu trường một buổi trang điểm khiến cư dân mạng vô cùng phấn khích. Bởi lẽ người phụ trách công việc “họa mặt” không phải nghệ sĩ tiếng tăm nào mà chính là con gái cưng của cặp đôi: Harper Beckham. Ban đầu cô bé chỉ vẽ mặt mèo cho mẹ Vic thôi nhưng vì bố Becks về nhà đúng lúc nên được “rủ rê” tham gia.

“Chúng ta bắt đầu thôi nào!” - Victoria hào hứng chú thích. Chúng ta bắt đầu thôi nào!” - Victoria hào hứng chú thích.
Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng không tiếc lời khen ngợi con gái, có vẻ cô bé muốn biến mẹ thành một chú mèo. Nhà thiết kế thời trang nổi tiếng không tiếc lời khen ngợi con gái, có vẻ cô bé muốn biến mẹ thành một chú mèo.
Đã gần hoàn thành rồi, Harper cũng có nghề như một “nghệ sĩ trang điểm tương lai” chứ nhỉ? Đã gần hoàn thành rồi, Harper cũng có nghề như một “nghệ sĩ trang điểm tương lai” chứ nhỉ?
Bố Becks đã về rồi, thế thì cùng tham gia với công chúa nhỏ thôi! Bố Becks đã về rồi, thế thì cùng tham gia với công chúa nhỏ thôi!

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự ngưỡng mộ trước những hình ảnh quá đỗi đáng yêu của gia đình kiểu mẫu này. Tuy hành động của David Beckham và vợ là hết sức bình thường với bất kỳ một bậc cha mẹ nào, nhưng nhìn hai ngôi sao có tầm ảnh hưởng quốc tế chịu ngồi im để lấy lòng con gái thì cũng rất ngọt ngào đúng không nào? Victoria có lẽ là hiếm ai từng thấy nhưng với Becks đây là “chuyện thường ngày ở huyện” bởi không ít lần người hâm mộ bắt gặp ông bố điển trai kiên nhẫn ngồi chơi đùa cùng Harper, khi để cô bé cột tóc, lúc lại tỉ mẩn thêu thùa hay sơn móng chân cho con gái,…

Vợ chồng David Beckham hé lộ hậu trường buổi trang điểm được phụ trách bởi Harper

Vợ chồng David Beckham hé lộ hậu trường buổi trang điểm được phụ trách bởi Harper

Beckham luôn là ông bố dịu dàng và yêu chiều Harper hết mực. Beckham luôn là ông bố dịu dàng và yêu chiều Harper hết mực.
Tuy ít thể hiện tình cảm nhưng Vic cũng ngọt ngào không kém đâu nhé! Tuy ít thể hiện tình cảm nhưng Vic cũng ngọt ngào không kém đâu nhé!