Mới đây, trên trang cá nhân của cựu hot girl đã chia sẻ hình ảnh bữa tiệc sinh nhật vô cùng đầm ấm tại nhà riêng. Được biết, do con trai đầu của cô nàng và chồng đều sinh nhật cùng ngày nên cô đã tự tay trang trí bữa tiệc ngay tại nhà và mời mọi người đến tham dự.

Được biết, việc trang trí sinh nhật được làm theo ý thích của cậu con trai Alex nên cậu bé đã vô cùng phấn khích. Trong ngày con trai thêm tuổi mới, cả gia đình đã mời người thân cùng với bạn bè đến tham dự với ton sur ton màu trắng.

Tổ chức sinh nhật cho chồng và con trai, ai cũng phải khen gia đình đẹp như tranh vẽ của Tâm Tít

Con trai đầu của Tâm Tít cùng với chồng đại gia tên thật là Chu Chí An (Alex) tỏ ra vô cùng lém lỉnh. Sau khi những hình ảnh hạnh phúc gia đình được chia sẻ trên facebook, cựu hot girl đã nhận được nhiều lời khen về hình ảnh ngày càng trẻ trung xinh đẹp cũng như một tổ ấm vạn người ao ước.

Sau khi kết hôn, Tâm Tít ít xuất hiện trước công chúng hơn mà dành toàn bộ thời gian chu toàn cho gia đình nhỏ của mình. Những hình ảnh trước đó được cô nàng khoe khéo trên Facebook được chồng chiều chuộng khiến nhiều người phải ghen tị.

Tổ chức sinh nhật cho chồng và con trai, ai cũng phải khen gia đình đẹp như tranh vẽ của Tâm Tít

Sau “khẩu chiến giữa Tâm Tít cùng với Maya khiến nhiều người hoài nghi về hạnh phúc gia đình mà cựu hot girl chia sẻ. Theo đó, nữ diễn viên “Sài Gòn Anh yêu em” từng tiết lộ đã có mối tình kéo dài 7 năm với chồng của Tâm Tít.

Hai bên lời qua tiếng lại và khiến báo giới tốn không ít giấy mực. Sau tất cả, Tâm Tít quyết định không nhắc lại chuyện cũ để bảo vệ hạnh phúc của mình.

Tổ chức sinh nhật cho chồng và con trai, ai cũng phải khen gia đình đẹp như tranh vẽ của Tâm TítTổ chức sinh nhật cho chồng và con trai, ai cũng phải khen gia đình đẹp như tranh vẽ của Tâm TítTổ chức sinh nhật cho chồng và con trai, ai cũng phải khen gia đình đẹp như tranh vẽ của Tâm Tít

Tổ chức sinh nhật cho chồng và con trai, ai cũng phải khen gia đình đẹp như tranh vẽ của Tâm TítTổ chức sinh nhật cho chồng và con trai, ai cũng phải khen gia đình đẹp như tranh vẽ của Tâm TítTổ chức sinh nhật cho chồng và con trai, ai cũng phải khen gia đình đẹp như tranh vẽ của Tâm TítTổ chức sinh nhật cho chồng và con trai, ai cũng phải khen gia đình đẹp như tranh vẽ của Tâm TítTổ chức sinh nhật cho chồng và con trai, ai cũng phải khen gia đình đẹp như tranh vẽ của Tâm TítTổ chức sinh nhật cho chồng và con trai, ai cũng phải khen gia đình đẹp như tranh vẽ của Tâm TítTổ chức sinh nhật cho chồng và con trai, ai cũng phải khen gia đình đẹp như tranh vẽ của Tâm TítTổ chức sinh nhật cho chồng và con trai, ai cũng phải khen gia đình đẹp như tranh vẽ của Tâm TítTổ chức sinh nhật cho chồng và con trai, ai cũng phải khen gia đình đẹp như tranh vẽ của Tâm TítTổ chức sinh nhật cho chồng và con trai, ai cũng phải khen gia đình đẹp như tranh vẽ của Tâm Tít