Giải Trí

Trường Giang tập thể dục với con gái Destiny ngày cuối tuần khiến fan thích thú

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Có thể thấy, ái nữ nhà Trường Giang - Nhã Phương rất quấn bố và đặc biệt thích những hoạt động rèn luyện thể lực.

Mặc dù đến nay, Nhã PhươngTrường Giang vẫn chưa chịu công khai diện mạo của bé Destiny tới khán giả, song cặp đôi vẫn thỉnh thoảng chia sẻ những khoảnh khắc bên con gái.

Qua những hình ảnh, video clip được đăng tải, fan mới biết hóa ra, Trường Giang là ông bố vô cùng "lầy lội" và "nghiện con".

Xem thêm: Trường Giang quấn quýt bên con gái, khẳng định Nhã Phương bị cho 'ra rìa' thật rồi

Trường Giang - Nhã Phương bên con gái Destiny.

Mới đây, trên trang cá nhân của Trường Giang, nam danh hài thu hút sự chú ý của khán giả và cư dân mạng khi chia sẻ khoảnh khắc bên con gái Destiny ngày cuối tuần. Anh còn đính kèm dòng chú thích đầy hào hứng: "Tập thể dục thôi nào con gái. Nâng cao sức khoẻ để Ba chuẩn bị cho các dự án mới".

Trong ảnh, Trường Giang đưa con gái ra sân vận động tập thể dục. Bé Destiny được cho mặc đồ rất đúng concept thể thao. Cô bé nhiệt tình tập luyện theo sự hướng dẫn của bố Trường Giang.

Trường Giang tiếp tục làm khán giả 'điên đảo' khi khoe khoảnh khắc bên con gái Destiny ngày cuối tuần.
Hai bố con nam danh hài đã cùng ra sân vận động để tập luyện. Bé Destiny mặc đồ thể thao và nhiệt tình làm theo những chỉ dẫn của bố Trường Giang.
Hình ảnh Trường Giang bên con gái khiến dân tình không khỏi thích thú.

Khoảnh khắc hai bố con "Mười khó" đã nhận được hơn trăm nghìn lượt yêu thích và bình luận từ người hâm mộ, dân mạng. Qua những hình ảnh của Trường Giang chia sẻ, có thể thấy, ái nữ của anh với nữ diễn viên Nhã Phương rất quấn bố và đặc biệt thích những hoạt động rèn luyện thể lực.

Trước đó, trên trang cá nhân của Trường Giang, nam danh hài từng chia sẻ đoạn clip ngắn ghi lại khoảnh khắc cùng con gái tập thể dục tại nhà.

Trong clip, Trường Giang đã chỉ cho con gái cùng tập theo những động tác đơn giản, cô bé Destiny rất hào hứng làm theo, đến mức vấp chân ngã ra nhà nhưng vẫn không nhất quyết không dừng lại.

Trường Giang cùng con gái tập thể dục tại nhà.
Cô bé Destiny rất hào hứng làm theo, đến mức ngã ra nhà nhưng vẫn không muốn dừng lại.

Dù bận rộn lịch trình dày đặc nhưng Trường Giang luôn dành mọi thời gian có thể để chăm sóc con gái nhỏ thay Nhã Phương. Anh cũng thường xuyên bày trò chơi cùng con khi ở nhà, không ngại ngồi lắp xe đạp để con gái chơi khiến Nhã Phương dù thường hay "ghen" với con gái nhưng vẫn phải dành lời khen ngợi.

Trường Giang nổi tiếng là ông bố nghiện con, yêu chiều ái nữ hết mức.
Không chỉ thường xuyên đảm nhận nhiệm vụ chăm con mà anh còn hay bày nhiều trò chơi "lầy lội" cùng con gái. 

Xem thêm: Nhã Phương hi sinh hết mình khi đóng phim, cân trọn style nửa mùa sến súa khiến fan 'đã mắt'

Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN