Cách đây không lâu, vợ chồng Ốc Thanh Vân đã cùng nhau tới Hàn Quốc để chụp bộ ảnh cưới kỷ niệm 11 năm kết hôn. Theo chia sẻ của Ốc Thanh Vân trước đó, cô đã mặc lại bộ váy cưới từ 11 năm trước để thực hiện loạt ảnh kỷ niệm này, với mong muốn nhắc nhớ những kỷ niệm đẹp nhất với ông xã Trí Rùa.

Cho tới mới đây, cặp đôi đã tung trọn vẹn bộ ảnh cưới và khiến người hâm mộ xuýt xoa với độ tình cảm, ngọt ngào mà cả hai dành cho nhau trong từng bức hình. Bộ ảnh được chụp tại những địa điểm nổi tiếng tại Seoul với những hàng cây hoa anh đào nở rực rỡ và làng cổ Buchon Hanok cùng bối cảnh là những ngôi nhà cổ kính đậm phong cách Hàn.

“Món quà quý sau nhiều năm chung sống, 11 năm kể từ ngày kết hôn, bao nhiêu vất vả, thăng trầm để lại dư vị hôm nay là niềm vui và sự mãn nguyện. Vì vậy, trong những hình ảnh, những đoạn phim chỉ có nụ cười mà thôi”, Ốc Thanh Vân chia sẻ về bộ ảnh.

Ốc Thanh Vân và ông xã Trí Rùa đã có hơn 10 chung sống cùng nhau. Ốc Thanh Vân và ông xã Trí Rùa đã có hơn 10 chung sống cùng nhau.
Bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới như những kỷ niệm đẹp nhất mà cả hai đã từng trải qua cùng nhau trong suốt thời gian vừa qua. Bộ ảnh kỷ niệm ngày cưới như những kỷ niệm đẹp nhất mà cả hai đã từng trải qua cùng nhau trong suốt thời gian vừa qua.

Trọn vẹn bộ ảnh kỷ niệm 11 năm kết hôn tình bể bình của vợ chồng Ốc Thanh Vân ảnh 2

Trọn vẹn bộ ảnh kỷ niệm 11 năm kết hôn tình bể bình của vợ chồng Ốc Thanh Vân ảnh 3

Trong bộ ảnh có thể dễ dàng nhận thấy, dù đã là bà mẹ ba con nhưng Ốc Thanh Vân vẫn giữ được nét thanh xuân rạng ngời. Trong bộ ảnh có thể dễ dàng nhận thấy, dù đã là bà mẹ ba con nhưng Ốc Thanh Vân vẫn giữ được nét thanh xuân rạng ngời.