Ngày 29/5, ca sĩ Thanh Thảo gây bất ngờ khi chia sẻ chuyện cô đang có bầu bé gái được 8 tháng. Thời gian qua cô tuyệt đối giữ kín chuyện này. Nữ ca sĩ đã kết hôn với người đàn ông gắn bó bên cô vào cuối năm 2017. Họ dự định sau khi con cứng cáp mới làm tiệc thết đãi bạn bè.  Ngày 29/5, ca sĩ Thanh Thảo gây bất ngờ khi chia sẻ chuyện cô đang có bầu bé gái được 8 tháng. Thời gian qua cô tuyệt đối giữ kín chuyện này. Nữ ca sĩ đã kết hôn với người đàn ông gắn bó bên cô vào cuối năm 2017. Họ dự định sau khi con cứng cáp mới làm tiệc thết đãi bạn bè. 
Hôm nay, Thanh Thảo lần đầu công khai bộ ảnh cô vừa chụp cách đây ít ngày. Trong bộ ảnh, ca sĩ mặc gợi cảm, khoe bụng bầu tròn vo. Nữ ca sĩ cho biết, chị có lẽ tôi là một trong những bà bầu may mắn, chỉ mệt mỏi mấy tháng đầu chứ không ốm nghén nặng Hôm nay, Thanh Thảo lần đầu công khai bộ ảnh cô vừa chụp cách đây ít ngày. Trong bộ ảnh, ca sĩ mặc gợi cảm, khoe bụng bầu tròn vo. Nữ ca sĩ cho biết, chị có lẽ tôi là một trong những bà bầu may mắn, chỉ mệt mỏi mấy tháng đầu chứ không ốm nghén nặng
Thanh Thảo được chồng lên thực đơn ăn uống khoa học nên chỉ tăng 8kg, ngoài chiếc bụng ngày càng lớn 'vượt mặt', cơ thể cô không có nhiều thay đổi. Chị cũng duy trì việc hông đi nhuộm tóc, làm móng, tránh tiếp xúc các loại hoá chất và cũng không dùng mỹ phẩm có các chất không an toàn cho thai nhi, kể từ khi có bầu. Thanh Thảo được chồng lên thực đơn ăn uống khoa học nên chỉ tăng 8kg, ngoài chiếc bụng ngày càng lớn 'vượt mặt', cơ thể cô không có nhiều thay đổi. Chị cũng duy trì việc hông đi nhuộm tóc, làm móng, tránh tiếp xúc các loại hoá chất và cũng không dùng mỹ phẩm có các chất không an toàn cho thai nhi, kể từ khi có bầu.
Thỉnh thoảng Thanh Thảo đăng ảnh đời thường lên trang cá nhân, rất ít người nhận ra cô đang có tin vui. Thỉnh thoảng Thanh Thảo đăng ảnh đời thường lên trang cá nhân, rất ít người nhận ra cô đang có tin vui.
Búp Bê bắt đầu nghỉ hát hẳn từ khi mang bầu ở tháng thứ năm. Cô chủ yếu ở nhà chăm nom nhà cửa, vườn tược và lên mạng đọc báo, trò chuyện với bạn bè. Búp Bê bắt đầu nghỉ hát hẳn từ khi mang bầu ở tháng thứ năm. Cô chủ yếu ở nhà chăm nom nhà cửa, vườn tược và lên mạng đọc báo, trò chuyện với bạn bè.
Lần đầu làm mẹ ở tuổi 41, Thanh Thảo rất vui và hạnh phúc vì được ông xã hết lòng thương yêu, chăm sóc. Anh luôn cận kề bên cạnh để hỗ trợ, giúp đỡ cô. Lần đầu làm mẹ ở tuổi 41, Thanh Thảo rất vui và hạnh phúc vì được ông xã hết lòng thương yêu, chăm sóc. Anh luôn cận kề bên cạnh để hỗ trợ, giúp đỡ cô.
Trong loạt ảnh bầu, Thanh Thảo còn chụp cùng con trai nuôi Jacky. Bé sống với cô từ nhỏ, đã được cô hợp thức hoá về giấy tờ để trở thành con. Trong loạt ảnh bầu, Thanh Thảo còn chụp cùng con trai nuôi Jacky. Bé sống với cô từ nhỏ, đã được cô hợp thức hoá về giấy tờ để trở thành con.
Jacky rất hào hứng, mong chờ ngày em gái ra đời. Bé không ganh tỵ mà bày tỏ tình cảm với em khiến Thanh Thảo xúc động. Jacky rất hào hứng, mong chờ ngày em gái ra đời. Bé không ganh tỵ mà bày tỏ tình cảm với em khiến Thanh Thảo xúc động.
Ngày 1/6, Thanh Thảo làm tiệc baby shower để chuẩn bị chào đón công chúa nhỏ. Tiệc sẽ có nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cô tham dự. Ngày 1/6, Thanh Thảo làm tiệc baby shower để chuẩn bị chào đón công chúa nhỏ. Tiệc sẽ có nhiều bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của cô tham dự.