Những ngày gần đây, hình ảnh anh trai của Seulgi (Red Velvet) bỗng nhiên được chia sẻ ầm ĩ trên các diễn đàn Kpop. Nguyên nhân cũng bởi anh chàng trông giống hệt cô em nổi tiếng.

Anh trai của Seulgi (Red Velvet) bất ngờ nổi tiếng vì gương mặt giống hệt cô em gái siêu sao ảnh 0Seulgi có mối quan hệ rất tốt với anh trai. Hai anh em rất chăm đăng tải những hình ảnh thể hiện sự thân thiết với nhau. Có thể thấy rõ, 2 người có nét mặt giống hệt như đúc từ một khuôn: phần hàm bầu bĩnh, mắt một mí, mũi dọc dưa.

Anh trai của Seulgi (Red Velvet) bất ngờ nổi tiếng vì gương mặt giống hệt cô em gái siêu sao ảnh 1Seulgi vốn rất nổi tiếng với gương mặt ‘phúng phính’ nhưng toát lên vẻ tinh tế, Reveluv (fandom của RV) không thể tin được trên đời lại có người thứ hai cũng mang lại cảm giác này. Nếu chỉ nhìn lướt qua, nhiều người sẽ nghĩ anh chàng kia chỉ là Seulgi đội tóc giả cosplay mà thôi.

Anh trai của Seulgi (Red Velvet) bất ngờ nổi tiếng vì gương mặt giống hệt cô em gái siêu sao ảnh 2Không chỉ có gương mặt giống nhau, anh trai còn có nhiều hành động và dáng chụp ảnh giống cô em gái từ thời hai người còn ‘để chỏm’.

Anh trai của Seulgi (Red Velvet) bất ngờ nổi tiếng vì gương mặt giống hệt cô em gái siêu sao ảnh 3Anh trai của Seulgi (Red Velvet) bất ngờ nổi tiếng vì gương mặt giống hệt cô em gái siêu sao ảnh 4Được nhắc đến liên tục trên các diễn đàn online vì lý do không ai ngờ tới, đây vô tình là một đòn bẩy tốt vì Red Velvet chuẩn bị tung album comeback mùa hè.

Anh trai của Seulgi (Red Velvet) bất ngờ nổi tiếng vì gương mặt giống hệt cô em gái siêu sao ảnh 5Tuy ngày giờ chính xác chưa được xác nhận, các cô gái đã ‘thả thính’ fan từ tháng trước khi tham dự lễ trao giải The Fact Music Awards 2019 (TMA). Lúc lên nhận giải thưởng World Wide Icon (Ngôi sao toàn cầu), Seulgi đã hồ hởi tuyên bố trong bài phát biểu cảm ơn: “Red Velvet sẽ tái ngộ khán giả vào mùa hè”.

Anh trai của Seulgi (Red Velvet) bất ngờ nổi tiếng vì gương mặt giống hệt cô em gái siêu sao ảnh 6Từ giờ đến ngày chính thức trở lại, cái tên Red Velvet sẽ còn được ‘gọi hồn’ bởi nhiều lý do ‘giời ơi’ hơn nữa. Có vẻ như các fan Kpop đều đứng ngồi không yên chờ ngày các nữ hoàng mùa hè comeback.