Thông tin đang hot nhất trên truyền thông Hàn Quốc thời điểm hiện tại chính là lời “thú nhận” của nam diễn viên nổi tiếng một thời Kim Joon. Chia sẻ với truyền thông, nam diễn viên 34 tuổi Kim Joon, người từng nổi danh với vai diễn trong bộ phim Vườn Sao Băng bất ngờ tiết lộ đã kết hôn và có con từ 3 năm trước.

Hot: Mỹ nam F4 Vườn sao băng bất ngờ tiết lộ đã kết hôn và có con từ 3 năm trước

Nam diễn viên chia sẻ: “Tôi đã kết hôn từ cách đây 3 năm trước. Đến thời điểm hiện tại, có vẻ như không có bất kỳ tin đồn gì về chuyện kết hôn nên không có nhiều người biết trừ gia đình và bạn bè thân thiết. Tôi và vợ mình quen biết nhau trong 9 năm từ trước khi tôi gia nhập làng giải trí. Tôi cũng đã lên chức bố”.

Kim Joon Kim Joon

Sinh năm 1983, Kim Joon ra mắt làng giải trí với vai trò là ca sĩ trong nhóm nhạc T-Max. Nam diễn viên bắt đầu được cả Châu Á biết đến khi tham gia vào bộ phim “Boys Over Flowers - Vườn sao băng”.

Mặc dù không nổi như 3 mảnh F4 còn lại nhưng cái tên Kim Joon thời điểm đó cũng vô cùng thu hút. Bên cạnh việc là diễn viên chính, Kim Joon còn đảm nhận vai trò hát nhạc phim cho Boys over Flowers. Các bản OST do nhóm nhạc T-Max của anh trình bày, nổi tiếng nhất là Paradise, cũng hot chẳng kém gì phim.

Hot: Mỹ nam F4 Vườn sao băng bất ngờ tiết lộ đã kết hôn và có con từ 3 năm trước

Năm 2012, nhóm nhạc T-Max tan rã khi Kim Joon vẫn đang ở trong quân ngũ. Rời quân ngũ, Kim Joon vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật nhưng mờ nhạt hơn trước. Thỉnh thoảng anh tham gia show truyền hình, đóng vai phụ trong một số bộ phim và góp giọng trong các ca khúc của các ca sĩ khác.

Nguồn: Soompi