Mới đây, Khánh Thi và Phan Hiển đã chia sẻ loạt ảnh của cậu nhóc KuBi –  Minh Cường để chúc mừng cậu nhóc tròn 4 tuổi. Những bức ảnh của con trai Khánh Thi – Phan Hiển đang khiến nhiều người trầm trồ vì quá dễ thương.

Con trai Khánh Thi và Phan Hiển đích thị con nhà nòi, pose dáng chuẩn như soái ca’ ảnh 0

Không chỉ sỡ hữu tố chất dance sport như bố mẹ, KuBi Minh Cường còn đốn tin người khác bởi vẻ ngoài cực dễ thương. Khuôn mặt bụ bẫm, nụ cười tít mắt khiến KuBi đốn tim nhiều người.

Con trai Khánh Thi và Phan Hiển đích thị con nhà nòi, pose dáng chuẩn như soái ca’ ảnh 1

Cậu nhóc 4 tuổi sỡ hữu nhiều nét đẹp được thừa hưởng từ bố và mẹ. Được mẹ diện trang phục quần jeans và sơ mi trắng, trông cậu nhóc thật sự bảnh bao. Không những thế, có vẻ ống kính chuyên nghiệp không hề làm khó cậu nhóc.

Con trai Khánh Thi và Phan Hiển đích thị con nhà nòi, pose dáng chuẩn như soái ca’ ảnh 2

Nhiều người còn mạnh miệng đùa, rằng đích thị là con nhà nghề khi có thể diễn 1 cách vô cùng tự nhiên trước ống kính máy ảnh. Không những thế, một số người còn đùa Khánh Thi, mai sau cô đích thị phải “lựa con dâu mỏi tay” vì KuBi lớn lên chắc chắn sẽ là một soái ca vạn người mê.

Con trai Khánh Thi và Phan Hiển đích thị con nhà nòi, pose dáng chuẩn như soái ca’ ảnh 3Con trai Khánh Thi và Phan Hiển đích thị con nhà nòi, pose dáng chuẩn như soái ca’ ảnh 4Con trai Khánh Thi và Phan Hiển đích thị con nhà nòi, pose dáng chuẩn như soái ca’ ảnh 5Con trai Khánh Thi và Phan Hiển đích thị con nhà nòi, pose dáng chuẩn như soái ca’ ảnh 6Con trai Khánh Thi và Phan Hiển đích thị con nhà nòi, pose dáng chuẩn như soái ca’ ảnh 7Con trai Khánh Thi và Phan Hiển đích thị con nhà nòi, pose dáng chuẩn như soái ca’ ảnh 8Con trai Khánh Thi và Phan Hiển đích thị con nhà nòi, pose dáng chuẩn như soái ca’ ảnh 9