Thủy Tiên

Thủy Tiên khiến Công Vinh bó tay khi mượn đồ chơi của con gái để quay clip 'đập hộp'

Ngân HoàngĐăng lúc

Thay vì quay clip "unbox" những món đồ tiền tỷ như bao người thì bà xã Công Vinh lại làm nhiều người "ngã ngửa" khi đăng video "đập hộp" đồ chơi của con gái.

Là một trong những gia đình sao được nhiều người yêu quý và ngưỡng mộ nhất nhì showbiz Việt, Thủy Tiên - Công Vinh thường xuyên nhận được sự quan tâm của công chúng khi chia sẻ những những câu chuyện vui về gia đình lên trang cá nhân.

Mới đây, Thủy Tiên tiếp tục thu hút sự chú ý của người hâm mộ khi đăng tải video clip lần đầu “đập hộp”. Tuy nhiên, thay vì quay clip “unbox” những món đồ tiền tỷ như bao người thì bà xã Công Vinh lại làm nhiều người “ngã ngửa” khi món đồ được cô “đập hộp” lại đồ chơi của con gái Bánh Gạo.

Thủy Tiên khiến Công Vinh bó tay khi mượn đồ chơi của con gái để quay clip 'đập hộp'

Cụ thể, bà xã Công Vinh đã “đập” một trái trứng siêu to bên trong toàn những phụ kiện như nhẫn, bờm tóc, dây thun, những gấu bông trang trí đáng yêu… để khoe với khán giả.

Thủy Tiên mượn đồ chơi của con để làm clip “đập hộp”, cô còn thực hiện màn ảo thuật để trêu con gái

Gương mặt phấn khích khi khui quả trứng đồ chơi siêu to khổng lồ của Thủy Tiên

Cô còn khiến nhiều người không khỏi ôm bụng cười khi tự nhận mình là “bé Tiên 8 tuổi”

Và đeo nhẫn đồ chơi lên tay tự nhận mình có rất nhiều vàng

Sau khi chia sẻ, đoạn video của Thủy Tiên đã thu hút hàng trăm ngàn lượt xem và rất nhiều những bình luận và chia sẻ. Mặc dù là lần đầu tiên quay clip “đập hộp” nhưng có thể thấy Thủy Tiên giới thiệu sản phẩm rất trôi chảy. Nhan sắc của nữ ca sĩ trong đoạn clip cũng được khen ngợi dễ thương, trẻ trung so với tuổi.

Trước màn “unbox” của bà xã, Công Vinh đã không nhịn được cười và trêu rằng: “Rồi đó, độ xàm của mẹ như vậy là đủ rồi”. Đáp lại thái độ “phũ” của chồng, Thủy Tiên chỉ khẳng định: “Hết hồn không, hết hồn không? Ghê không… Ghê không? Mình tuổi trâu và mình còn trẻ… Vì thế nói mình “chẻ châu” là khen mình đó nhoa”.

Đây không phải là lần đầu tiên nữ ca sĩ chia sẻ những khoảnh khắc hài hước của gia đình mình

Dù vậy, lần nào của cô cũng đều nhận được sự quan tâm kèm những lời khen ngợi từ công chúng.

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng