Mới đây trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã khiến nhiều người hâm mộ thích thú khi chia sẻ câu chuyện riêng đầy 'lầy lội' của hai vợ chồng.

Theo lời kể của Thủy Tiên thì vừa qua Công Vinh có tham gia một giải đấu golf và thắng 100 triệu đồng, lúc trở về nhà anh đã rất hào hứng và muốn tặng vợ số tiền đó nên mới nhờ Thủy Tiên đi lấy ví hộ.

Thế nhưng, Thuỷ Tiên lại không nghe theo thay vào đó nữ ca sĩ yêu cầu Công Vinh tự đi lấy và không quên 'cà khịa' chồng một phen khiến Công Vinh 'phát tức'.

Fan lăn ra cười nghe Thủy Tiên kể chuyện cà khịa khi Công Vinh cho tiền ảnh 0

“Đi làm về gặp chồng nằm ghế đu đưa lúc lắc, mặt cười cười chỉ tay kêu:
- Chồng: Đi lấy cái bóp tiền cho tui coi
- Em: Lấy làm gì? (mặt ngơ)

- Chồng: Nay đi đánh giải golf ăn 100 triệu, cho vợ vài chục chứ chi, đi lấy bóp lẹ đi.
- Em: Ủa. Ông cho ông tự đi lấy bóp cho đi chứ tui có xin đâu mà sai tui đi lấy dza?
Chồng: (mặt ổng đúng đơ )Tức hộc máooo á… nghỉ cho… người ta cho tiền còn chảnh hả!
- Em: Nghỉ thì thôi! Ai có nhu cầu cho thì lấy chứ người ta có xin đâu nè.
- Chồng: Tức quá! cho tiền mà giờ còn phải năn nỉ lấy nữa hả?Nhìn cái mặt cà khịa muốn quýnh 1 phát cho chừa…
Vậy mà cũng ráng tự đi lấy bóp lấy tiền nhét vô tay tui nữa. Chịu khó ghê. Hahaha.
Ngày vui vừa được thoả mãn đam mê cà khịa vừa có xiền hihi”, Thuỷ Tiên kể.

Đăng ảnh chụp chồng từ xa cũng cọc tiền 'chiến lợi phẩm', Thủy Tiên khiến ai cũng phải bật cười nghiêng ngả vì màn cà khịa quá “lầy lội” của mình Đăng ảnh chụp chồng từ xa cũng cọc tiền 'chiến lợi phẩm', Thủy Tiên khiến ai cũng phải bật cười nghiêng ngả vì màn cà khịa quá “lầy lội” của mình

Nữ ca sĩ còn không quên “Lưu ý” với các chị em là khi khịa chồng phải từ tốn âm vực nhẹ nhàng sang trọng: “khịa mạnh quá chồng hết hồn quýnh mình phù mỏ thiệt á hihi” Thủy Tiên hài hước viết.

Sau khi chia sẻ, câu chuyện của Thủy Tiên đã nhận được hơn 60 ngàn lượt yêu thích và ngàn lượt bình luận khen ngợi độ lầy của Thủy Tiên cũng như bày tỏ sự ngưỡng mộ đến tình cảm vợ chồng vui vẻ, hạnh phúc của hai vợ chồng nữ ca sĩ, đặc biệt là trong thời điểm showbiz Việt đang chứng kiến nhiều cuộc ồn ào ly hôn của các cặp đôi người nổi tiếng.

Ở bên nhau đã hơn 11 năm, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vẫn giữ được tình cảm ngọt ngào Ở bên nhau đã hơn 11 năm, vợ chồng Công Vinh - Thủy Tiên vẫn giữ được tình cảm ngọt ngào
Không ồn ào, không khoe mẽ, mái ấm gia đình hạnh phúc của cặp đôi luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Không ồn ào, không khoe mẽ, mái ấm gia đình hạnh phúc của cặp đôi luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Thủy Tiên hái rau sạch tự trồng trong vườn đề nấu món ăn cho cả nhà.