Tối 31/5, vợ chồng diễn viên Thu Trang - Tiến Luật đã đến tham gia lễ cưới của đạo diễn phim “Cua lại vợ bầu” - Nhất Trung.

Xuất hiện với trang phục đen thanh lịch, Thu Trang - Tiến Luật thu hút nhiều sự chú ý từ quan khách và giới truyền thông.

Thu Trang  Tiến Luật sang chảnh với cây đen toàn tập đi ăn cưới cưới đạo diễn Nhất Trung ảnh 0

Tuy tham dự đám cưới nhưng vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật vẫn quyết chọn tông màu đen làm chính, nhưng mỗi người đều có cách riêng để tạo sự nổi bật.

Thu Trang  Tiến Luật sang chảnh với cây đen toàn tập đi ăn cưới cưới đạo diễn Nhất Trung ảnh 1

Nếu nam diễn viên chọn mặc cùng áo sơ-mi đỏ tạo cảm giác hỉ hoan, vui vẻ thì Thu Trang lại nhấn nhá bằng bông hoa trắng ngay ngực. Cả hai dành cho nhau nhiều cử chỉ âu yếm, khiến fan vô cùng thích thú.

Thu Trang  Tiến Luật sang chảnh với cây đen toàn tập đi ăn cưới cưới đạo diễn Nhất Trung ảnh 2

Tại sự kiện, Thu Trang - Tiến Luật đã hội ngộ Anh Tú. Ngoài đời thực, Anh cũng có mối quan hệ khá thân thiết với vợ chồng “Chị Mười Ba”.

Thu Trang  Tiến Luật sang chảnh với cây đen toàn tập đi ăn cưới cưới đạo diễn Nhất Trung ảnh 3Thu Trang  Tiến Luật sang chảnh với cây đen toàn tập đi ăn cưới cưới đạo diễn Nhất Trung ảnh 4

Với những lời khen về nhan sắc “thăng hạng”, Thu Trang chia sẻ chị chỉ làm những gì tốt nhất cho bản thân vì tôn trọng khán giả.

Thu Trang  Tiến Luật sang chảnh với cây đen toàn tập đi ăn cưới cưới đạo diễn Nhất Trung ảnh 5

Thu Trang  Tiến Luật sang chảnh với cây đen toàn tập đi ăn cưới cưới đạo diễn Nhất Trung ảnh 6

Có mối quan hệ thân thiết với đạo diễn Nhất Trung, cặp đôi đã dành cho tân lang, tân nương nhiều lời chúc có cánh và không quên chụp cùng nhau tấm ảnh kỉ niệm.

Thu Trang  Tiến Luật sang chảnh với cây đen toàn tập đi ăn cưới cưới đạo diễn Nhất Trung ảnh 7