Mới đây trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Thu Thủy đã nhận được nhiều sự quan tâm và chú ý của người hâm mộ lẫn cư dân mạng khi đăng tải loạt ảnh cô cùng con trai Henry và ông xã Kin Nguyễn đi du lịch tại Đà Lạt.

Đi cùng tổ ấm nhỏ là mẹ ruột và bố mẹ chồng của Thu Thủy.

Những bức ảnh đã nhanh chóng thu hút nhiều sự chú ý vì đây là lần đầu tiên Thu Thủy thoải mái chia sẻ hình ảnh cả gia đình vui vẻ bên nhau lên mạng xã hội kể từ một tháng sau vụ lùm xùm Kin Nguyễn bạo hành con trai riêng của vợ xảy ra.

Thu Thủy - Kin Nguyễn và con trai chụp ảnh cùng 2 người mẹ Thu Thủy - Kin Nguyễn và con trai chụp ảnh cùng 2 người mẹ
Mẹ ruột Thu Thủy (áo đỏ) và mẹ chồng của cô cũng chụp ảnh với nhau, có thể thấy mối quan hệ của hai bên gia đình rất thân thiết và gần gũi Mẹ ruột Thu Thủy (áo đỏ) và mẹ chồng của cô cũng chụp ảnh với nhau, có thể thấy mối quan hệ của hai bên gia đình rất thân thiết và gần gũi

Ngoài ra trong loạt ảnh được Thu Thủy đăng tải còn có những hình ảnh con trai của cô chụp hình vui vẻ khi ở bên ông bà nội, ngoại. Qua đó có thể thấy dù là con riêng nhưng bé Henry vẫn nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ ba dượng và ông nội.

Thu Thủy từng chia sẻ con trai của cô xưng hô với ông bà nội hết sức thân mật như con cháu trong nhà Thu Thủy từng chia sẻ con trai của cô xưng hô với ông bà nội hết sức thân mật như con cháu trong nhà
Bé Henry chụp hình với bà ngoại Bé Henry chụp hình với bà ngoại

Qua những hình ảnh trên có thể thấy mặc dù chịu nhiều điều tiếng của dư luận sau vụ lùm xùm bạo hành con riêng song mối quan hệ của cả hai gia đình nữ ca sĩ vẫn không bị ảnh hưởng nhiều. Mọi người vẫn thoải mái vui vẻ đi chơi với nhau.

Trước đó Thu Thủy cũng nhiều lần cho biết ngay từ khi còn hẹn hò, cô đã được ba mẹ của Kin Nguyễn coi như con cái trong nhà.

Thu Thủy đi du lịch cùng gia đình nội ngoại sau một tháng lùm xùm bạo hành con riêng ảnh 4

Hiện tại Thu Thủy vẫn vui vẻ tận hường những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình của mình sau những lùm xùm không đáng có. Hiện tại Thu Thủy vẫn vui vẻ tận hường những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình của mình sau những lùm xùm không đáng có.