Giải Trí

Thu Quỳnh lên tiếng về nghi vấn chuẩn bị kết hôn với bạn trai

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Saostar - Theo đó, Thu Quỳnh tiết lộ cô và bạn trai vẫn hạnh phúc và bình ổn như những năm qua.

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Thu Quỳnh ngày càng thành công trong sự nghiệp diễn xuất. Cô gây ấn tượng khi tham gia các bộ phim như "Sống chung với mẹ chồng", "Quỳnh búp bê", "Về nhà đi con"...

Vừa qua, nữ diễn viên đã thu hút sự chú ý của mọi người đăng tải hình ảnh đang ngồi trong ô tô cùng dòng trạng thái: "Lâu lắm mới có cái ảnh ngầu ngầu nên đăng tạm nhân ngày mưa bão thôi". 

Điều đáng chú ý là trong ảnh Thu Quỳnh đeo một chiếc nhẫn kim cương ở ngón tay áp út, thường là vị trí được nhiều người đeo nhẫn cầu hôn hoặc nhẫn cưới. Rất nhanh chóng điều này đã khiến nhiều người hâm mộ và cư dân mạng dấy lên nghi ngờ phải chăng đây là chiếc nhẫn cầu hôn của bạn trai Thu Quỳnh dành tặng cho cô.

Thu Quỳnh lên tiếng về nghi vấn chuẩn bị kết hôn với bạn trai Ảnh 1
Đăng ảnh mới, Thu Quỳnh khiến nhiều người chú ý bởi ngón tay áp út đeo nhẫn

Trước những nghi vấn của cư dân mạng về việc sắp kết hôn với bạn trai thì mới đây Thu Quỳnh đã chính thức lên tiếng với báo chí. Theo đó nữ diễn viên phủ nhận thông tin sắp tiến tới hôn nhân. Cụ thể cô nói: 

"Không phải như mọi người nghĩ đâu. Đó là bức ảnh tôi chụp từ lâu rồi. Ngoài ra, tôi cũng có thói quen đeo nhẫn ở ngón áp út và chỉ thích đeo ở ngón tay đó. Trong nhiều hình ảnh, khán giả để ý cũng sẽ nhận ra điều này".

Đặc biệt, trước câu hỏi có lên "kế hoạch tiến xa hơn với người yêu" không thì nữ diễn viên "Về nhà đi con" bày tỏ: "Chúng tôi hiện tại vẫn hạnh phúc và bình ổn như bao năm qua. Tôi cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại".

Thu Quỳnh lên tiếng về nghi vấn chuẩn bị kết hôn với bạn trai Ảnh 2
Thu Quỳnh lên tiếng về nghi vấn chuẩn bị kết hôn với bạn trai
Thu Quỳnh lên tiếng về nghi vấn chuẩn bị kết hôn với bạn trai Ảnh 3
Nữ diễn viên cho biết cô vón có thói quen đeo nhẫn ở ngón áp út và chỉ thích đeo ở ngón tay đó
Thu Quỳnh lên tiếng về nghi vấn chuẩn bị kết hôn với bạn trai Ảnh 4
Trước đó vào tháng 10/2019, Thu Quỳnh cũng khoe ảnh bộ trang sức cô tự tặng cho mình. Trong đó có chiếc nhẫn kim cương được cô đeo trên ngón tay áp út

Từ sau khi ly hôn với Chí Nhân, cuộc sống mẹ đơn thân của Thu Quỳnh luôn nhận được sự quan tâm và chú ý từ khán giả hâm mộ, đặc biệt là sau khi cô thừa nhận việc có bạn trai mới.

Mặc dù Thu Quỳnh và bạn trai chính thức công khai vào tháng 8/2019. Nhưng phải tới tháng 10 năm nay, cả hai mới công khai xuất hiện tình tứ trong tiệc sinh nhật con gái của cặp diễn viên Nguyệt Hằng - Anh Tuấn. Trước đó, nữ diễn viên “Về nhà đi con” chưa từng chính thức công khai ảnh chung với bạn trai mới này lên mạng xã hội.

Thu Quỳnh lên tiếng về nghi vấn chuẩn bị kết hôn với bạn trai Ảnh 5
Thu Quỳnh và bạn trai ngồi sát bên nhau, hết sức tình tứ trong tiệc sinh nhật con gái của diễn viên Nguyệt Hằng vừa qua
Thu Quỳnh lên tiếng về nghi vấn chuẩn bị kết hôn với bạn trai Ảnh 6
 Nữ diễn viên 'Về nhà đi con" cũng thường xuyên có mặt trong các buổi tiệc của gia đình bạn trai
Thu Quỳnh lên tiếng về nghi vấn chuẩn bị kết hôn với bạn trai Ảnh 7
Bạn trai của Thu Quỳnh là Hoàng Phương, hiện đang làm quay phim tại Đài truyền hình. Trước khi hẹn hò với nữ diễn viên, anh cũng từng trải qua 1 lần đổ vỡ hôn nhân và có 1 cô con gái riêng. 
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN