Con trai “Vua sòng bạc Macau” Hà Du Quân lên kế hoạch cầu hôn bạn gái hơn anh sáu tuổi vào tối nay 13/5. Anh  bao trọn một trung tâm thương mại thuộc sở hữu của mẹ mình tại Thượng Hải và chuẩn bị 99,999 bông hoa hồng để cầu hôn chân dài Victoria’s Secret Ming Xi.

Cả hai bắt đầu hẹn hò vào năm 2018. Mặc dù kém bạn gái chân dài 6 tuổi nhưng Hà Du Quân được đánh giá là chín chắn trong chuyện tình yêu. Cả hai bắt đầu hẹn hò vào năm 2018. Mặc dù kém bạn gái chân dài 6 tuổi nhưng Hà Du Quân được đánh giá là chín chắn trong chuyện tình yêu.

Nhiều nguồn tin cho hay, Hà Du Quân có ý định cầu hôn bạn gái hơn 6 tuổi  vào đầu tháng 4. Nhưng nhiều lý do đã dời lại và chính thức cầu hôn vào tháng 5 điển hình là tối nay ngày 13/5. Cả Hà Du Quân và thiên thần nội y Victoria’s Secret Ming Xi gặp gỡ nhau tại New York khi người đẹp sải bước trên các sàn diễn ở đây và không bao lâu sau đó thì hẹn hò cùng nhau.

Khu trung tâm thương mại thuộc sở hữu của mẹ mình được Hà Du Quân sử dụng bao trọn để cầu hôn với người đẹp Khu trung tâm thương mại thuộc sở hữu của mẹ mình được Hà Du Quân sử dụng bao trọn để cầu hôn với người đẹp
Thiếu gia vua sòng bạc Macau chuẩn bị 99,999 bông hoa hồng để cầu hôn chân dài Victoria’s Secret Thiếu gia vua sòng bạc Macau chuẩn bị 99,999 bông hoa hồng để cầu hôn chân dài Victoria’s Secret
Khâu chuẩn bị vô cùng kĩ càng và cẩn mật Khâu chuẩn bị vô cùng kĩ càng và cẩn mật
Địa điểm cầu hôn tối nay của con trai vua sòng bạc được cư dân mạng vô cùng quan tâm Địa điểm cầu hôn tối nay của con trai vua sòng bạc được cư dân mạng vô cùng quan tâm

Hề Mộng Dao (Ming Xi) sinh năm 1989 ở Thượng Hải, gia nhập làng mẫu từ 2009 . Tên tuổi của cô thật sự nổi bật khi vào năm 2017, Mộng Dao gây xôn xao khi ngã trên sàn diễn nội y ở show Victoria’s Secret.

Hà Du Quân kém chân dài Victoria’s Secret sáu tuổi, là con trai của “vua sòng bạc” Macau Hà Hồng Sân (Stanley Ho) và vợ thứ tư Lương An Kỳ. Anh giỏi toán, từng hai lần giành giải nhất cuộc thi Toán Hong Kong đồng thời tham gia nhiều cuộc thi toán quốc tế. Năm 18 tuổi, anh có giấy gọi nhập học của hai Đại học Oxford (Anh) và Viện Công nghệ Massachusetts (MIT), anh chọn trường MIT. Anh còn được biết là chàng thiếu gia chuyên cặp kè với bao nhiêu nàng chân dài trước khi chính thức hẹn hò với siêu mẫu Ming Xi.

Dù kém 6 tuổi, Hà Du Quân được biết là rất chiều chuộng bạn gái. Dù kém 6 tuổi, Hà Du Quân được biết là rất chiều chuộng bạn gái.
Cả hai vô cùng đẹp đôi khi sánh vai cùng nhau Cả hai vô cùng đẹp đôi khi sánh vai cùng nhau