Mới đây, bức hình Kim Tae Hee được một chuyên gia trang điểm lâu năm của giới giải trí Hàn Quốc đăng tải đang dấy lên nhiều làn sóng tranh cãi. Trong bức hình, bà xã của Bi Rain trông vô cùng mi nhon, khác xa với hình ảnh được chụp trong chuyến du lịch tới Hồng Kông.

Bức hình Kim Tae Hee được một chuyên gia trang điểm đăng tải gây nhiều tranh cãi. Bức hình Kim Tae Hee được một chuyên gia trang điểm đăng tải gây nhiều tranh cãi.

Thế nhưng, sự thật được nhiều fan phát hiện đó là bức hình này đã được chụp từ trước đó khá lâu trước đó và bây giờ bức hình chỉ được đăng tải lại mà thôi.

Kim Tae Hee phát tướng trong một bức hình được chia sẻ được cho là cô cùng chồng ở Hồng Kông. Kim Tae Hee phát tướng trong một bức hình được chia sẻ được cho là cô cùng chồng ở Hồng Kông.

Cách đây không lâu, những bức hình được đăng tải trên một diễn đàn được cho Kim Tae Hee cùng ông xã của mình ở Hồng Kông. Trong những bức hình đó, người hâm mộ có thể thấy được rằng nữ diễn viên thay đổi vóc dáng khá nhiều.

Nhiều người nói rằng, có vẻ cô đang tăng cân không thể kiểm soát nổi. Một số khác còn bày tỏ ý kiến rằng đây chắc chắn không phải là bà xã Bi Rain.

Sau khi lấy chồng và sinh con, Kim Tae Hee vẫn chưa có dự án quay trở lại làng giải trí. Sau khi lấy chồng và sinh con, Kim Tae Hee vẫn chưa có dự án quay trở lại làng giải trí.

Kể từ sau khi kết hôn và sinh con, nữ diễn viên vẫn chưa có dịnh định quay lại làng giải trí. Cô chỉ xuất hiện trong một số quảng cáo mà thôi. Rất nhiều người đang chờ đợi màn comeback của bà mẹ bỉm sữa này sau một thời gian dài lùi về hậu phương.