Ngày 5/7 đối với toàn thể Sky (tên gọi chung của người hâm mộ Sơn Tùng) hẳn là một dịp đặc biệt nhất trong năm vì là ngày thần tượng của họ chào đời. Giọng hát Chạy ngay đi đã chính thức bước sang tuổi 24, nhưng bên cạnh đó, còn một nhân vật cũng quan trọng không kém sinh vào hôm nay - bố ruột của Sơn Tùng M-TP.

Đông đảo người hâm mộ đã gửi lời chúc đến chú Thiện một tuổi mới thật nhiều niềm vui và mãi… đẹp trai như hiện tại.

Gia đình đẹp toàn diện của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Gia đình đẹp toàn diện của nam ca sĩ gốc Thái Bình.
Sơn Tùng rất yêu quý và thân thiết với bố mẹ. Sơn Tùng rất yêu quý và thân thiết với bố mẹ.
Nam ca sĩ nổi tiếng là một người con ngoan ngoãn, yêu thương gia đình hết mực. Nam ca sĩ nổi tiếng là một người con ngoan ngoãn, yêu thương gia đình hết mực.

Có thể nói Sơn Tùng hiện là cái tên thu hút được nhiều sự quan tâm nhất nhì showbiz Việt nên gia đình của anh chàng cũng đặc biệt được giới truyền thông cũng như khán giả nhiệt tình quan tâm. Thế nhưng vào một ngày đặc biệt như hôm nay có lẽ “spotlight” nên dành cho bố của nam ca sĩ, người luôn khiến các Sky ngỡ ngàng vì vẻ ngoài trẻ trung, điển trai và không tin nổi năm nay chú đã ở tuổi ngũ tuần.

Là người yêu thương con hết mực nhưng cũng vô cùng nghiêm khắc, chú Thiện từng khiến nhiều khán giả nể phục trước những lời dạy dỗ cứng rắn dành cho Sơn Tùng. Xin chúc cho chú luôn khỏe mạnh và có thật nhiều niềm vui trong tuổi mới!

Sky ơi, hôm nay đừng chỉ mừng sinh nhật mỗi Sơn Tùng, còn một người đặc biệt nữa đấy!Sky ơi, hôm nay đừng chỉ mừng sinh nhật mỗi Sơn Tùng, còn một người đặc biệt nữa đấy!Sky ơi, hôm nay đừng chỉ mừng sinh nhật mỗi Sơn Tùng, còn một người đặc biệt nữa đấy!

Sky ơi, hôm nay đừng chỉ mừng sinh nhật mỗi Sơn Tùng, còn một người đặc biệt nữa đấy!

Sky ơi, hôm nay đừng chỉ mừng sinh nhật mỗi Sơn Tùng, còn một người đặc biệt nữa đấy!Sky ơi, hôm nay đừng chỉ mừng sinh nhật mỗi Sơn Tùng, còn một người đặc biệt nữa đấy!