Mới đây một người bạn của Phương Mai đã tiết lộ trên trang cá nhân của mình thông tin nữ siêu mẫu kiêm MC gợi cảm nhất làng giải trí Việt đã chính thức hạ sinh con trai đầu lòng vào khoảng 15 giờ chiều nay (21/11).

Theo đó người này viết: “Vậy là Mai Mai đã làm mẹ rồi. Cháu trai lai Tây nặng gần 3,2 kg, mặt mũi có vẻ giống hệt như bố cháu. Vừa ra khỏi bụng mẹ, cháu đã được bố da kề da, khóc rất to. Chúc mừng Phương Mai. Bà ngoại sướng rơn vì có cháu trai”.

Hình ảnh ông xã của Phương Mai ôm con trai mới chào đời được người bạn này chia sẻ Hình ảnh ông xã của Phương Mai ôm con trai mới chào đời được người bạn này chia sẻ

Cũng vào sáng ngày 21.11 trên trang cá nhân của mình, Phương Mai đã đăng tải loạt ảnh cô được ông xã và gia đình đưa vào bệnh viện để chờ sinh. Cô nàng còn hài hước viết caption: “Rồng rắn lên mâyyyyyy” để thể hiện sự hào hứng chào đón con trai đầu lòng của hai vợ chồng.

Phương Mai tươi tắn và rạng rỡ khi được gia đình đưa đi ‘đẻ’ Phương Mai tươi tắn và rạng rỡ khi được gia đình đưa đi ‘đẻ’
Sau khi nhập viện thì Phương Mai đã chính thức sinh con trai đầu lòng vào lúc 15h cùng ngày Sau khi nhập viện thì Phương Mai đã chính thức sinh con trai đầu lòng vào lúc 15h cùng ngày

Phương Mai tổ chức đám cưới với ông xã ngoại quốc vào tháng 6 vừa qua tại Hà Nội. Đến nay cuộc sống hôn nhân ngọt ngào của nữ siêu mẫu vẫn thường xuyên khiến nhiều người không khỏi xuýt xoa ghen tỵ.

Sau hơn 5 tháng kết hôn, vợ chồng Phương Mai đã cùng chào đón con trai đầu lòng. Sau hơn 5 tháng kết hôn, vợ chồng Phương Mai đã cùng chào đón con trai đầu lòng.