Mới đây bữa tiệc mừng con đầu  lòng của Quang Tuấn - Linh Phi đã được diễn ra với sự tham gia của Puka, Diệu Nhi, đạo diễn Hữu Tiến cùng đồng nghiệp, người thân trong gia đình đến chúc mừng. Thay vì công bố giới tính con theo cách thông thường thì vợ chồng Quang Tuấn đã tự tay tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại nhà tiếp đãi khách và yêu cầu mọi người cùng tham gia trò chơi dự đoán giới tính em bé.

Đạo diễn Hữu Tiến, Diệu Nhi, Puka tại bữa tiệc mừng con đầu lòng của Quang Tuấn - Linh Phi Đạo diễn Hữu Tiến, Diệu Nhi, Puka tại bữa tiệc mừng con đầu lòng của Quang Tuấn - Linh Phi
Mọi người cùng tham gia trò chơi dự đoán giới tính em bé Mọi người cùng tham gia trò chơi dự đoán giới tính em bé

Cho đến khi trò chơi kết thúc cũng là lúc Linh Phi quyết định rút tấm thiệp kết quả mà cô nhận được từ bác sĩ và công bố giới tính của em bé là bé gái với bạn bè. Kết quả được coi là nằm trong mong đợi của Linh Phi vì trước đây Linh Phi từng nói, cô mong ước có con gái đầu lòng để sau này bé lớn lên chăm chút em kỹ hơn. Theo Linh Phi, người làm chị thường có sự hy sinh, cẩn trọng và bảo vệ em hơn con trai.

Showbiz thêm tin vui, vợ thầy Huỳnh Thất sơn tâm linh mang bầu bé gái ảnh 2

Linh Phi cảm động khi công bố giới tính con đầu lòng Linh Phi cảm động khi công bố giới tính con đầu lòng

Hành trình làm mẹ của Linh Phi diễn ra khá êm đềm. Ba năm qua, hai vợ chồng kế hoạch để dành thời gian chăm sóc, hiểu nhau hơn. Đúng thời điểm thích hợp, họ đón nhận tin vui. Hiện tại cô nhận được sự quan tâm, san sẻ kinh nghiệm từ gia đình hai bên để chăm sóc sức khỏe mẹ con thời kỳ mang bầu.

Mang thai ở tháng thứ 5, Linh Phi không ốm nghén quá nhiều Mang thai ở tháng thứ 5, Linh Phi không ốm nghén quá nhiều

Cá nhân Quang Tuấn cũng hy vọng con đầu lòng là bé gái. Anh nói mình thích con gái vì bé sẽ quấn quýt ba hơn. Nam diễn viên hứa sẽ chỉ dạy con những gì của một người cha có được. Hiện tại, nam diễn viên đang rất hạnh phúc khi sự nghiệp thăng hoa, vai diễn trong 'Thất sơn tâm linh' được khen ngợi. Kèm theo đó anh vừa đảm nhận vai chính trong một dự án truyền hình do VFC sản xuất.

“Chẳng niềm vui nào tuyệt vời bằng làm bố. Dù gái hay trai, Tuấn đều trân trọng và hứa một lòng một dạ với vợ. Cảm ơn con đến với cuộc đời Tuấn như một món quà lớn ông trời ban tặng. Thời gian này, gia đình Tuấn luôn rộn ràng tình yêu thương và hạnh phúc. Cảm ơn  bạn bè, khán giả đã yêu thương và chia sẻ niềm vui này cùng vợ chồng Tuấn” - nam diễn viên chia sẻ.

Showbiz thêm tin vui, vợ thầy Huỳnh Thất sơn tâm linh mang bầu bé gái ảnh 5

Quang Tuấn sinh năm 1985, là gương mặt quen thuộc của làng phim truyền hình. Anh từng đoạt giải “Nam chính xuất sắc hạng mục Phim truyền hình” tại giải Cánh Diều Vàng 2016 cho vai diễn trong 'Khúc hát mặt trời'. Ngoài đóng phim, anh còn diễn kịch tại sân khấu Thế giới trẻ. Anh và Linh Phi hẹn hò sau khi đóng chung phim 'Kén rể'. Cả hai kết hôn năm 2016. Họ là cặp đôi được công chúng khen ngợi giản dị, có thực tài.

Clip công bố tin vui vợ Quang Tuấn mang bầu con gái