Những ngày đầu xuân, hầu hết sao Việt sẽ dành thời gian để quây quần cùng người thân đón một cái Tết truyền thống. Thế nhưng, vẫn có các gia đình quyết định “đổi gió” bằng việc đưa nhau đi du lịch sau một năm bận rộn cùng công việc. Vừa dành thời gian sum họp, vừa cùng nhau “bỏ túi” thêm trải nghiệm thú vị, đây quả thật là một gợi ý không tồi của dàn sao cho kỳ nghỉ Tết dài ngày.

Gia đình Lệ Quyên đang có chuyến du lịch ý nghĩa tại Hồng Kông. Nữ ca sĩ vui vẻ chia sẻ trên trang facebook cá nhân: “Ngay khi đến Hồng Kông là đi lễ Phật, bồng lai tiên cảnh, xin mạnh khoẻ bình an, du xuân ý a“. Gia đình Lệ Quyên đang có chuyến du lịch ý nghĩa tại Hồng Kông. Nữ ca sĩ vui vẻ chia sẻ trên trang facebook cá nhân: “Ngay khi đến Hồng Kông là đi lễ Phật, bồng lai tiên cảnh, xin mạnh khoẻ bình an, du xuân ý a“.
Kết hôn đã được 9 năm nhưng vợ chồng cô vẫn luôn tình tứ như thuở mới yêu khiến nhiều người rất ngưỡng mộ. Kết hôn đã được 9 năm nhưng vợ chồng cô vẫn luôn tình tứ như thuở mới yêu khiến nhiều người rất ngưỡng mộ.
Huyền My rạng rỡ bên bố mẹ và em trai trong chuyến xuất hành đầu năm đến Đài Loan. Huyền My rạng rỡ bên bố mẹ và em trai trong chuyến xuất hành đầu năm đến Đài Loan.
Cả nhà cô nàng cùng nhau thả đèn trời cầu mong một năm mới hạnh phúc và bình an. Cả nhà cô nàng cùng nhau thả đèn trời cầu mong một năm mới hạnh phúc và bình an.
Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển đi lễ chùa tại Bến Tre. Gia đình Khánh Thi - Phan Hiển đi lễ chùa tại Bến Tre.
Khoảnh khắc ngọt ngào của nữ “kiện tướng dance sport” và chồng. Cô sẽ hạ sinh nhóc tì thứ 2 trong năm nay. Khoảnh khắc ngọt ngào của nữ “kiện tướng dance sport” và chồng. Cô sẽ hạ sinh nhóc tì thứ 2 trong năm nay.
Only C cùng vợ mừng năm mới tại Hàn Quốc. Only C cùng vợ mừng năm mới tại Hàn Quốc.
Nam nhạc sĩ/ca sĩ vừa đón sinh nhật ý nghĩa tuổi 30 vào ngày 20/2 vừa qua. Nam nhạc sĩ/ca sĩ vừa đón sinh nhật ý nghĩa tuổi 30 vào ngày 20/2 vừa qua.
Gia đình Hà Anh chọn Phú Quốc là địa điểm dừng chân cho mùa Tết này. Gia đình Hà Anh chọn Phú Quốc là địa điểm dừng chân cho mùa Tết này.
Nữ siêu mẫu khoe dáng vóc quyến rũ dù đang mang thai được 5 tháng rưỡi. Nữ siêu mẫu khoe dáng vóc quyến rũ dù đang mang thai được 5 tháng rưỡi.