Sáng 21/5, bạn bè cùng khán giả vô cùng thương tiếc khi biết tin mẹ nữ ca sĩ Vy Oanh vừa qua đời. Nhiều người đã gửi lời động viên cũng như an ủi cho sự mất mát quá lớn lao này của cô. Trên trang cá nhân, Vy Oanh gửi một bức tâm thư dài với những dòng chữ tình cảm và cũng tràn đầy tinh thần lạc quan đến mẹ khiến cho cư dân mạng không khỏi xót xa: “Là mẹ đi thật rồi đúng không mẹ? Nhanh quá không mẹ ơi?! Dạ vâng mẹ, nếu những đớn đau thân xác này làm mẹ không vui bằng khi về với ba, con xin được làm theo ý mẹ, nghe theo ý Chúa. Con cũng không muốn nhìn mẹ phải chịu đựng những cơn đau này đâu“.

Hai mẹ con Vy Oanh trong một bộ ảnh kỷ niệm chụp năm 2017. Hai mẹ con Vy Oanh trong một bộ ảnh kỷ niệm chụp năm 2017.

Dằn lại những đớn đau, nữ ca sĩ hứa với mẹ sẽ sống đúng với ước nguyện của mẹ để bà được vui lòng. Tuy Vy Oanh cố gắng dùng những lời lẽ lạc quan nhưng sâu thẳm trong lòng những người con đều hiểu cô buồn đến nhường nào.

Con hứa sẽ làm theo ước nguyện của mẹ là sống hạnh phúc hơn, sống tốt hơn, đạo đức và siêng năng đi lễ hơn nữa. Anh em chúng con sẽ luôn đùm bọc thương yêu nhau. Mẹ à, trong lòng con mẹ vẫn ở đó nên cũng không có gì thay đổi đâu, chẳng qua mẹ nhớ ba nên về thăm ba chút thôi, đk mẹ?!?

Thôi mẹ cứ đi đi, đi đâu miễn mẹ thấy thoải mái là con đều làm theo ý mẹ mà. Mẹ nhất định không được lo lắng gì cho con nữa đâu nha. Suốt ngày mẹ cứ lo con phải chăm mẹ cực hoài, mẹ có biết rằng còn có mẹ để con được chăm sóc là niềm hạnh phúc, là động lực lớn lao của con không?

Là mẹ đi thật đk mẹ? Dạ con sẽ may nhiều đồ đẹp cho mẹ mặc về khoe với ba nha. Con cũng sẽ an lòng vì con tin mẹ sẽ lên thiên đường cùng với Chúa, mẹ của con xứng đáng như thế. Thôi mẹ cứ đi không được vương vấn gì con như những lần trước đâu nha, con đã hứa là con làm mẹ à. Con biết rồi, mẹ luôn muốn con xinh đẹp, hạnh phúc và thành công, con nhớ rồi, mẹ cứ đi đi…

Là lần này mẹ đi thật rồi đúng không mẹ?!? Chán mẹ quá! phải về thăm con thường xuyên đó!!!”

Xin chia buồn cùng gia đình và mong Vy Oanh mau chóng vượt qua nỗi đau quá lớn này! Xin chia buồn cùng gia đình và mong Vy Oanh mau chóng vượt qua nỗi đau quá lớn này!