Mới đây, ngày 4/08/2019, chương trình Sao nhập ngũ đã tái xuất với phiên bản nhí cực kỳ dễ thương với 4 ngôi sao nhí Nhật Minh & Ngọc Ánh (The Voice kids), diễn viên nhí Hà Anh và Nam vương nhí Hữu Nhật.

Trái với những tưởng tượng háo hức trong tập 1, sang tập 2, các chiến sĩ nhí của chúng ta có phần bỡ ngỡ với những điều lệnh, nề nếp quy định trong quân đội. Trong khi Hữu Nhật tỏ ra vô cùng thoải mái thì Nhật Minh lại khá hoang mang vì không biết mình có hòa nhập được với tập thể hay không.

Quán quân The Voice Kids Ngọc Ánh vò đầu bứt tai trước thử thách gập chăn bộ đội ảnh 0

Ngọc Ánh và Hà Anh cũng tỏ ra e dè khi đứng trước đồng chí chỉ huy rất nghiêm khắc, tuy nhiên đây mới chỉ là bước khởi đầu, 7 ngày trong quân ngũ sẽ còn rất nhiều điều ngạc nhiên khác mà 4 nhân vật nhí của chúng ta sẽ được trải nghiệm.

Nam vương nhí Hữu Nhật Nam vương nhí Hữu Nhật
Quán quân The Voice Kids Nhật Minh băn khoăn trong tập 2 Quán quân The Voice Kids Nhật Minh băn khoăn trong tập 2

Quán quân The Voice Kids Ngọc Ánh vò đầu bứt tai trước thử thách gập chăn bộ đội ảnh 3

Tôm chiên xù và xúc xích chiên xuất hiện trong bữa ăn đầu tiên của chương trình ‘Sao nhập ngũ – Những chiến binh tí hon’ Tôm chiên xù và xúc xích chiên xuất hiện trong bữa ăn đầu tiên của chương trình ‘Sao nhập ngũ – Những chiến binh tí hon’

Khác hẳn với vai bé Trâm Anh “ghê gớm” trong phim “Những cô gái trong thành phố”, Hà Anh đời thường lại vô cùng dễ thương, luôn tự tin và trả lời lưu loát khi đối diện với đồng chí chỉ huy nghiêm khắc.

Không chỉ có các “cô chiến sỹ” đã từng tham gia Sao nhập ngũ như Khả Ngân, Hương Giang đã từng “toát mồ hôi” lạnh chỉ để xin đồng chí chỉ huy giữ lại đồ trang điểm, các nữ chiến binh nhí của chúng ta cũng “điệu đà” không kém,  hai chị em Ngọc Ánh và Hà Anh đã lấy hết dũng khí để xin giữ lại son và kem chống nắng.

Ngọc Ánh và Hà Anh vui vẻ vừa ăn vừa đùa nghịch trong bữa trưa đầu tiên tại địa điểm huấn luyện. Ngọc Ánh và Hà Anh vui vẻ vừa ăn vừa đùa nghịch trong bữa trưa đầu tiên tại địa điểm huấn luyện.

Quán quân The Voice Kids Ngọc Ánh vò đầu bứt tai trước thử thách gập chăn bộ đội ảnh 6

Bài học gấp chăn vuông “bất hủ” cũng làm khó chiến sĩ nhí không kém. Nhật Minh và Ngọc Ánh là hai anh chị lớn nhưng cũng không dễ dàng vượt qua thử thách này, trong khi Hữu Nhật chỉ biết loay hoay mà không gấp nổi màn, được biết ở nhà nam vương nhí cũng không bao giờ phải gấp chăn màn nên chắc hẳn nhiệm vụ này là quá khó với bé.

Gấp chăn sẽ giúp các bé rèn luyện tính tỉ mỉ, cần cù, kiên trì, mỗi trải nghiệm trong quân ngũ chắc chắn sẽ là bài học quý giá với các bạn nhỏ để các em hoàn thiện bản thân mình hơn.

Trong cuộc bình chọn ai là người gấp chăn đẹp nhất, khán giả không thể nhịn cười với Hữu Nhật khi kêu gọi người anh Nhật Minh hãy ủng hộ cho mình trong khi chăn còn quá xấu. Nhật Minh được bình chọn là người gấp chăn đẹp nhất, chính em cũng ngạc nhiên với kết quả này của mình.

Trong buổi chiều, thay bằng việc phải huấn luyện 100% thời gian, các chiến sĩ nhí được tham gia các trò chơi tập thể nhằm rèn luyện tính đoàn kết và tăng cường kỹ năng làm việc nhóm cho các bé. Trải qua một buổi chiều hoạt động hết công suất nhưng nét mặt bạn nào cũng rạng rỡ và thu hoạch được rất nhiều niềm vui quý giá.

Ngọc Ánh bối rối khi lần đầu học buộc màn. Ngọc Ánh bối rối khi lần đầu học buộc màn.

Tiểu đội 1 của Nhật Minh dành được giải nhất trong cả 2 cuộc thi. Tuy nhiên, trong khi đồng đội cùng cố gắng để giành giải nhất thì Hữu Nhật đã bị một phen hú vía khi “bỏ rơi” đồng đội, lang thang chơi một mình và bị chỉ huy bắt gặp.