Giải Trí

Hết bị chê mập, Phan Như Thảo lại bị chỉ trích vì không dạy tiếng Việt cho con gái

Ngân Hoàng
Chia sẻ

Việc Phan Như Thảo cùng chồng trò chuyện với con gái bằng tiếng Anh đã khiến cô bị một số người chỉ trích.

Phan Như Thảo từng là một trong những mỹ nhân của showbiz Việt được nhiều người yêu mến bởi nhan sắc xinh đẹp cùng vóc dáng nóng bỏng, quyến rũ.

Tuy từ sau khi lập gia đình với đại gia Đức An và sinh con gái đầu lòng, cô hầu như rút khỏi showbiz để tập trung lo cho gia đình cũng như công việc kinh doanh riêng, thế nhưng mọi nhất cử nhất động trong cuộc sống của Phan Như Thảo vẫn luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ mọi người.

Hết bị chê mập, Phan Như Thảo lại bị chỉ trích vì không dạy tiếng Việt cho con gái Ảnh 1
Phan Như Thảo hiện đang có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên đại gia Đức An và con gái

Vừa qua, trên trang cá nhân, Phan Như Thảo đã thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải đoạn clip khoe được ông xã sơn móng tay cho mình. Trong clip có ghi lại khoảnh khắc con gái của cô thấy mùi sơn khó chịu nên tỏ thái độ nhưng vẫn nói chuyện cùng bố mẹ bằng tiếng Anh.

Hết bị chê mập, Phan Như Thảo lại bị chỉ trích vì không dạy tiếng Việt cho con gái Ảnh 2
Phan Như Thảo khoe được ông xã đại gia Đức An sơn móng tay cho
Hết bị chê mập, Phan Như Thảo lại bị chỉ trích vì không dạy tiếng Việt cho con gái Ảnh 3
Trong clip cựu người mẫu còn cùng chồng trò chuyện với con gái bằng tiếng Anh

Chính điều này đã khiến Phan Như Thảo bị một số người chỉ trích là không dạy tiếng Việt cho con gái. Cụ thể một cư dân mạng đã để lại bình luận: "Đấy người Mỹ thì muốn giữ tiếng Việt cho con. Người Việt thì muốn con quên tiếng Việt, tao khinh".

Trước bình luận tiêu cực trên, Phan Như Thảo cũng đã nhanh chóng đáp trả: "Sao biết người ta muốn quên, hãm". "Chui gầm giường nhà người ta nên biết người ta không dạy con tiếng Việt luôn", cô nói thêm.

Hết bị chê mập, Phan Như Thảo lại bị chỉ trích vì không dạy tiếng Việt cho con gái Ảnh 4
Phan Như Thảo lại bị chỉ trích vì không dạy tiếng Việt cho con gái

Trên trang cá nhân của mình, cựu người mẫu cũng đăng lại ảnh chụp đoạn bình luận chỉ trích của anti-fan kèm chia sẻ: "Mình để ý nha, cứ sáng thứ 2 là mình rất rảnh vì mình off mà, là thể nào mình cũng gặp phải mấy người " Não bị rơi mất ".

Khiếp, Người lạ ơi người nghĩ người là ai ? Người ảo tưởng vị trí của mình là ở đâu thế ??? Việt Nam mà kêu là " Vịt Ngan " thì người cũng không đủ tư cách để nói và viết tiếng việt đâu. Con nhà người ta nói tiếng việt ầm ầm đáng yêu ơi là đáng yêu mà má ở đâu chui lên nói chuyện như bị điên ấy."

Hết bị chê mập, Phan Như Thảo lại bị chỉ trích vì không dạy tiếng Việt cho con gái Ảnh 5
Cách "đáp trả" của Phan Như Thảo đã nhận được nhiều sự đồng tình từ mọi người

Có thể nói mặc dù đã hoàn toàn rút lui không quan tâm nhiều đến chuyện xã hội hay showbiz thế nhưng cuộc sống của Phan Như Thảo vẫn bị cư dân mạng soi mói không thôi.

Thời gian qua, Phan Như Thảo còn trở thành tâm điểm chú ý khi liên tục lộ thân hình mập mạp khác hẳn ngày xưa. Vì Phan Như Thảo liên tục bị mọi người chê mập nên ông xã Đức An của cô đã vô cùng phẫn nộ và phải lên tiếng phân trần, bảo vệ cho bà xã. 

Hết bị chê mập, Phan Như Thảo lại bị chỉ trích vì không dạy tiếng Việt cho con gái Ảnh 6
Gia đình hạnh phúc của Phan Như Thảo và ông xã đại gia Đức An
Hết bị chê mập, Phan Như Thảo lại bị chỉ trích vì không dạy tiếng Việt cho con gái Ảnh 7
Mặc dù Phan Như Thảo tăng cân phát tướng thấy rõ hậu sinh con nhưng ông xã của cô vẫn không hề chê bai thậm chí anh còn hết mực thương yêu chiều chuộng bà xã của mình.
Chia sẻ

Bài viết

Ngân Hoàng

BÌNH LUẬN