Vừa qua, cặp đôi quyền lực mới của Hollywood là Miley Cyrus và Liam Hemsworth đã sánh vai cùng xuất hiện trên thảm đỏ của “Oscar Thời trang” Met Gala 2019. Bên cạnh những bức ảnh sự kiện đẹp lung linh, tạp chí Vogue vừa tung những khoảnh khắc “tình bể bình” của vợ chồng nhà này khiến mọi người đứng ngồi không yên.

Vợ chồng Liam Hemsworth và Miley Cyrus xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ Met Gala. Vợ chồng Liam Hemsworth và Miley Cyrus xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ Met Gala.

Dù là gương mặt quen thuộc của Met Gala hàng năm, năm nay Miley Cyrus gây chú ý hơn khi xuất hiện cùng vị hôn phu mới cưới.  Mặc dù hai người xuất hiện với vẻ ngoài và thần thái đỉnh cao song cả hai chưa bao giờ cố che giấu bản tính nhí nhố, trẻ con.

Ông chồng quốc dân Liam Hemsworth vào cả hậu trường trang điểm cho Miley Cyrus ảnh 1

Đặc biệt là Liam Hemsworth, nam diễn viên đã nghịch ngợm đến mức mượn cả cọ của chuyên viên trang điểm và cố gắng tự tay phủ phấn cho vợ thật cẩn thận. Hình ảnh hậu trường của Miley và Liam khiến người hâm mộ xuýt xoa khen ngợi, thậm chí còn tỏ ra ghen tỵ trước tình yêu đẹp của hai người.

Liam vào hậu trường tỉ mỉ trang điểm cho vợ. Liam vào hậu trường tỉ mỉ trang điểm cho vợ.
Cả hai thể hiện tình cảm thằm thiết khiến nhiều người ghen tỵ. Cả hai thể hiện tình cảm thằm thiết khiến nhiều người ghen tỵ.
Miley Cyrus tinh nghịch tạo dáng khi máy ảnh bắt được khoảnh khắc cô nàng đang ăn nhẹ trước sự kiện thảm hồng Miley Cyrus tinh nghịch tạo dáng khi máy ảnh bắt được khoảnh khắc cô nàng đang ăn nhẹ trước sự kiện thảm hồng
Trong khi đó, Liam lên đồ thật ngầu để sánh vai cùng vợ, Trong khi đó, Liam lên đồ thật ngầu để sánh vai cùng vợ,