NSƯT Chí Trung

NSƯT Chí Trung lần đầu chia sẻ về lý do ly hôn Ngọc Huyền và quyết định đến với người tình mới

Ngân HoàngĐăng lúc

Theo đó NSƯT Chí Trung thừa nhận: "Đến khi chúng tôi ly thân, tôi vẫn rất yêu Ngọc Huyền".

Đầu tháng 1 vừa qua, thông tin NSƯT Chí Trung đã ly hôn với NSƯT Ngọc Huyền sau gần 40 năm gắn bó đã khiến nhiều người không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

Mới đây khi xuất hiện trên sóng truyền hình, NSƯT Chí Trung đã có những chia sẻ về khoảng thời gian ly hôn vợ cũng như quyết định đến với người yêu mới Ý Lan.

Theo đó NSƯT Chí Trung chia sẻ:

“Tôi và nghệ sĩ Ngọc Huyền đã ly thân từ năm 2016 và đến cuối năm 2018 chúng tôi ly hôn trong sự bình an và văn minh. Có rất nhiều hỏi là sao chúng tôi lại bỏ nhau?

Đến một nửa thế giới người ta bỏ nhau thì sao lại hỏi chúng tôi như vậy? Chỉ đơn giản là 2 người chúng tôi tự nguyện chia cách ra để có một cuộc sống tốt hơn. Bây giờ các con tôi cũng lớn, có gia đình và hạnh phúc riêng. Còn mình thì một mình sống, cơm niêu nước lọ, mình không an yên thì làm gì.”

NSƯT Chí Trung lần đầu chia sẻ về khoảng thời gian ly hôn vợ

“Thực ra, việc bỏ nhau không phải lựa chọn của tôi, có thể rất nhiều người không tin, nhưng trong rất nhiều những cuộc chia ly, bao giờ người ta cũng nói là người chồng có lỗi. Đúng, trong cuộc sống lứa đôi, người chồng có lỗi, nhưng không phải lúc nào người chồng cũng chọn sự chia ly. 

Nếu các bạn theo dõi nhiều thì sẽ thấy, hầu hết là người vợ đòi chia ly chứ không phải người chồng. Chia ly vì không chịu được sự vũ phu, chia ly vì không chịu được thói gia trưởng, không chịu được sự ngoại tình của người chồng.

Tôi cũng không ngoại lệ. Chúng tôi từ năm 2016 đã chọn cách im lặng, bởi chúng tôi biết mình là người của công chúng và là “biểu tượng hôn nhân” của giới nghệ sĩ.” , danh hài tâm sự thêm.

NSƯT Chí Trung cho rằng, trong việc ly hôn, hầu hết là người vợ đòi chia ly chứ không phải người chồng

“Trong cuộc sống của tôi, tôi chỉ có lỗi với Ngọc Huyền vì không đem lại một hạnh phúc đích thực và không đi đến cuối con đường cùng cô ấy. Nhưng thực sự, đến giờ phúc này, tôi vẫn rất thương Ngọc Huyền. Chắc Ngọc Huyền cũng rất thương tôi, nhưng không đồng nghĩa với việc chúng tôi phải sống với nhau tiếp”  Chí Trung khẳng định.

Nam danh hài cho hay khi mới ly thân, trong 2 năm, anh đã rơi vào trạng thái vật vã, trầm cảm, không biết mình sống để làm gì

Chia sẻ về quyết định đến với Ý Lan, Chí Trung cho hay:

“Cô ấy chẳng có lỗi gì cả, cô ấy là một người rất đàng hoàng, một doanh nhân xinh đẹp nhưng mọi người cứ xúm lại nói cô ấy là “người thứ 3″. Tôi và Ý Lan làm việc với nhau từ cuối năm 2018, đến giữa năm 2019 tôi mới nhận thấy mình thích cô ấy và đến cuối năm 2019, mới chính thức nói lời yêu. Đúng, Ý Lan kém tôi 18 tuổi, chúng tôi quen nhau 1 năm chứ không phải 2 năm. Có nghĩa là, tôi đã ly hôn đàng hoàng rồi mới có người yêu.”

Chí Trung quen biết và làm việc với Ý Lan từ cuối năm 2018. Đến cuối năm 2019, cả hai mới chính thức nói lời yêu với nhau

Khi nói về việc sử dụng tiền của bạn gái, anh cũng thẳng thắn nói:

“Mà người yêu tôi giàu thì tôi cũng có xin tiền bạn ấy đâu, mà tôi cũng đẹp trai thì sao phải yêu người xấu? Hiện tại, tôi vẫn đến nhà Ý Lan ăn cơm với bạn ấy và 2 cô con gái. Công việc ở nhà hát và cuộc sống thường ngày là niềm vui của tôi.”

Chí Trung cho hay anh không có ý định dùng diễn đàn để thanh minh cho mình và bạn gái mới.

BÀI VIẾT

Ngân Hoàng