Đứng đầu danh sách mẹ của mỹ nhân Việt dễ bị nhầm là chị gái vì quá trẻ không ai khác chính là mẹ của Hoa hậu Thu Ngân - chị Thanh Hòa. Đứng đầu danh sách mẹ của mỹ nhân Việt dễ bị nhầm là chị gái vì quá trẻ không ai khác chính là mẹ của Hoa hậu Thu Ngân - chị Thanh Hòa.
Dù đã bước vào tuổi U50 nhưng chị Thanh Hòa vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp đáng ngưỡng mộ. Dù đã bước vào tuổi U50 nhưng chị Thanh Hòa vẫn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp đáng ngưỡng mộ.
Mẹ của Huyền My tên Lan Phương, sinh năm 1974 và sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung. Mẹ của Huyền My tên Lan Phương, sinh năm 1974 và sở hữu nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung.
Mỗi lần xuất hiện chị Lan Phương luôn nhận vô số lời khen vì vẻ bề ngoài của mình. Mỗi lần xuất hiện chị Lan Phương luôn nhận vô số lời khen vì vẻ bề ngoài của mình.
Mẹ của Dương Tú Anh sinh năm 1972, tên Khuê Tú. Chị cũng được nhiều người khen ngợi vì sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp. Mẹ của Dương Tú Anh sinh năm 1972, tên Khuê Tú. Chị cũng được nhiều người khen ngợi vì sở hữu vẻ ngoài trẻ trung, xinh đẹp.
Nhìn tấm hình này không ít người bất ngờ vì mẹ của Angela Phương Trinh trẻ trung không kém người con gái nổi tiếng. Nhìn tấm hình này không ít người bất ngờ vì mẹ của Angela Phương Trinh trẻ trung không kém người con gái nổi tiếng.
Nhiều người khen Bảo Anh được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ của mình. Nhiều người khen Bảo Anh được thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ của mình.
Mẹ Thiều Bảo Trâm trẻ trung, xì tin bên ba cô con gái của mình. Mẹ Thiều Bảo Trâm trẻ trung, xì tin bên ba cô con gái của mình.
Mẹ của Diệp Lâm Anh trẻ trung, thời trang không kém người con gái xinh đẹp của mình. Mẹ của Diệp Lâm Anh trẻ trung, thời trang không kém người con gái xinh đẹp của mình.