Kỳ nghỉ Tết Mậu Tuất sắp kết thúc, mọi người bắt đầu rục rịch quay lại cuộc sống bận rộn thường nhật sau những ngày sum họp vui vẻ bên gia đình. Các sao Việt cũng không ngoại lệ, hầu hết đều đang chuẩn bị vô số cuộc “tổng tiến công” cho một 2018 hoành tráng. Trước khi cùng chờ đón sản phẩm và dự định năm mới của những tên tuổi đình đám Vbiz, hãy điểm qua loạt khoảnh khắc đáng yêu của họ với gia đình trong mùa Tết vừa qua nhé.

Mỹ Tâm hạnh phúc bên gia đình tại quê nhà. Mỹ Tâm hạnh phúc bên gia đình tại quê nhà.
Trấn Thành tình tứ cùng bà xã Hari Won. Nam danh hài chia sẻ bản thân khá đuối khi chạy show Tết liên tục nhưng cũng rất hạnh phúc khi có thể mang đến niềm vui cho mọi người. Trấn Thành tình tứ cùng bà xã Hari Won. Nam danh hài chia sẻ bản thân khá đuối khi chạy show Tết liên tục nhưng cũng rất hạnh phúc khi có thể mang đến niềm vui cho mọi người.
Hoa hậu Hoàn Vũ H'Hen Niê đón một cái Tết đầm ấm bên gia đình trước khi bắt tay vào các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa. Hoa hậu Hoàn Vũ H'Hen Niê đón một cái Tết đầm ấm bên gia đình trước khi bắt tay vào các hoạt động thiện nguyện ý nghĩa.
MC Phan Anh vui vẻ khi bé Suti, con gái của nhạc sĩ Minh Khang đến chơi. MC Phan Anh vui vẻ khi bé Suti, con gái của nhạc sĩ Minh Khang đến chơi.
Trên trang FB cá nhân của Thúy Hạnh cũng chia sẻ hình ảnh đáng yêu của các bé hai nhà. Sau chương trình Bố ơi mình đi đâu thế mùa đầu tiên, 4 gia đình tham gia đều giữ mối quan hệ tốt với nhau. Trên trang FB cá nhân của Thúy Hạnh cũng chia sẻ hình ảnh đáng yêu của các bé hai nhà. Sau chương trình Bố ơi mình đi đâu thế mùa đầu tiên, 4 gia đình tham gia đều giữ mối quan hệ tốt với nhau.
Thủy Tiên dịu dàng bên Công Vinh. Nữ ca sĩ khá vui vẻ khi bật mí cây mai của gia đình tuy không được chăm sóc chu đáo nhưng vẫn ra hoa rực rỡ, hứa hẹn một năm mới nhiều may mắn. Thủy Tiên dịu dàng bên Công Vinh. Nữ ca sĩ khá vui vẻ khi bật mí cây mai của gia đình tuy không được chăm sóc chu đáo nhưng vẫn ra hoa rực rỡ, hứa hẹn một năm mới nhiều may mắn.
“Ngọc nữ” Tăng Thanh Hà e ấp bên ông xã Louis Nguyễn. Tuy đã là bà mẹ 2 con nhưng sắc vóc của nữ diễn viên vẫn là điều khiến nhiều chị em phụ nữ ngưỡng mộ. “Ngọc nữ” Tăng Thanh Hà e ấp bên ông xã Louis Nguyễn. Tuy đã là bà mẹ 2 con nhưng sắc vóc của nữ diễn viên vẫn là điều khiến nhiều chị em phụ nữ ngưỡng mộ.
Lý Hải đưa gia đình tham quan đường hoa Nguyễn Huệ. Lý Hải đưa gia đình tham quan đường hoa Nguyễn Huệ.

Nhìn lại những gia đình sao Việt ăn Tết lớn nhất mùa xuân vừa qua!

Nhìn lại những gia đình sao Việt ăn Tết lớn nhất mùa xuân vừa qua!

Trước đó nam ca sĩ cũng đã đưa các con về quê để đón Tết. Trước đó nam ca sĩ cũng đã đưa các con về quê để đón Tết.
Only C cùng vợ mừng năm mới tại Hàn Quốc. Nam nghệ sĩ cũng vừa đón sinh nhật ý nghĩa ngày 20/2 vừa qua. Only C cùng vợ mừng năm mới tại Hàn Quốc. Nam nghệ sĩ cũng vừa đón sinh nhật ý nghĩa ngày 20/2 vừa qua.
Hoàng Bách được nhiều người khen ngợi là “ông chồng quốc dân” khi đưa cả gia đình về ngoại ăn Tết. Hoàng Bách được nhiều người khen ngợi là “ông chồng quốc dân” khi đưa cả gia đình về ngoại ăn Tết.
Gia đình Bình Minh diện đồng phục đúng chủ đề Mậu Tuất để đi đâu cũng “không bị lạc nhau”. Gia đình Bình Minh diện đồng phục đúng chủ đề Mậu Tuất để đi đâu cũng “không bị lạc nhau”.
Vân Trang cũng không kém cạnh khi cùng chồng và con gái mặc chung kiểu áo giản dị nhưng vẫn rất đáng yêu. Vân Trang cũng không kém cạnh khi cùng chồng và con gái mặc chung kiểu áo giản dị nhưng vẫn rất đáng yêu.
Bà bầu Khánh Thi hạnh phúc cùng chồng và con trai du xuân. Năm nay gia đình nhỏ này sẽ đón chào thêm thành viên mới. Bà bầu Khánh Thi hạnh phúc cùng chồng và con trai du xuân. Năm nay gia đình nhỏ này sẽ đón chào thêm thành viên mới.
Đoan Trang về quê đón Tết bên đại gia đình. Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ: “Mỗi ngày dân số mỗi đông nên chụp được tấm hình là ai nấy cũng muốn lên tăng xông“. Đoan Trang về quê đón Tết bên đại gia đình. Nữ ca sĩ hài hước chia sẻ: “Mỗi ngày dân số mỗi đông nên chụp được tấm hình là ai nấy cũng muốn lên tăng xông“.
Thanh Thảo hạnh phúc bên gia đình đón Tết truyền thống tại xứ cờ hoa. Thanh Thảo hạnh phúc bên gia đình đón Tết truyền thống tại xứ cờ hoa.