1. Thảo Linh - con gái MC Quyền Linh

Thảo Linh là con gái lớn của MC Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo, hiện theo học một trường quốc tế. Ở tuổi 14, cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, cao gần 1,7m. Thảo Linh là con gái lớn của MC Quyền Linh và doanh nhân Dạ Thảo, hiện theo học một trường quốc tế. Ở tuổi 14, cô bé thừa hưởng nhiều nét đẹp từ bố mẹ, cao gần 1,7m.
Sở hữu nhan sắc ngây thơ nhưng sắc sảo, cô bé được ví như minh tinh màn bạc Hồng Kong Trương Bá Chi. Sở hữu nhan sắc ngây thơ nhưng sắc sảo, cô bé được ví như minh tinh màn bạc Hồng Kong Trương Bá Chi.

Dù có vẻ ngoài chững chạc, con gái lớn nam MC vẫn hồn nhiên và ngây thơ. Mới đây, Thảo Linh gây ấn tượng khi đảm nhiệm vị trí vedette trong chương trình văn nghệ của trường. Bà xã Quyền Linh muốn con phát triển bình thường theo đúng sở thích, chứ không định hướng con theo con đường nghệ thuật.

2. Giulia - con gái diễn viên Kim Ngân

Giulia (sinh năm 2006) là con gái đầu lòng của diễn viên Kim Ngân phim 'Người đàn bà yếu đuối'. Ở tuổi 13, cô bé đã cao hơn mẹ và có gương mặt lai Tây cuốn hút. Giulia (sinh năm 2006) là con gái đầu lòng của diễn viên Kim Ngân phim 'Người đàn bà yếu đuối'. Ở tuổi 13, cô bé đã cao hơn mẹ và có gương mặt lai Tây cuốn hút.

Nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của các cô con gái tuổi teen sao Việt ảnh 3Giulia có nhiều điểm tương đồng với mẹ từ tính cách, sở thích đến ngoại hình, vì thế hai mẹ con rất thân thiết với nhau. Ở nhà, cô bé và em trai được mẹ dạy kèm tiếng Việt để không quên mất quê hương Việt Nam.

3. Võ Trịnh Khánh Ngân - con gái NSUT Trịnh Kim Chi

Võ Trịnh Khánh Ngân (2002), cao 1,72m, đang học lớp 11 chuyên Văn của một trường quốc tế tại TP HCM. Cô là con gái đầu lòng của NSUT Trịnh Kim Chi và được nhận xét sở hữu nhan sắc xinh đẹp. Võ Trịnh Khánh Ngân (2002), cao 1,72m, đang học lớp 11 chuyên Văn của một trường quốc tế tại TP HCM. Cô là con gái đầu lòng của NSUT Trịnh Kim Chi và được nhận xét sở hữu nhan sắc xinh đẹp.

Nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của các cô con gái tuổi teen sao Việt ảnh 5
Hiện Khánh Ngân tập trung việc học văn hóa tại trường và giữ vững danh hiệu học sinh giỏi suốt 10 năm liền. Thời gian rảnh, nữ sinh tham gia hoạt động nghệ thuật tại sân khấu kịch của mẹ tại quận 6.

Trong tương lai, Khánh Ngân định hướng du học ngành quản trị kinh doanh vì muốn tiếp quản công việc của ba. Á hậu Việt Nam 1994 cũng không hướng con theo nghệ thuật vì công việc vất vả, tính đào thải cao.

4. Misa và Misu - hai con gái ca sĩ Mỹ Lệ

Nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của các cô con gái tuổi teen sao Việt ảnh 6Nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của các cô con gái tuổi teen sao Việt ảnh 7
Ca sĩ Mỹ Lệ sinh hai con gái: Misa (trái - sinh năm 2005) và Misu (phải - sinh năm 2006). Ở độ tuổi teen, cả hai cô bé đều sở hữu nhan sắc trong trẻo, được nhiều khán giả khen ngợi. Nếu chị cả Misa nhẹ nhàng, duyên dáng thì Misu có phần cá tính hơn trong cuộc sống thường ngày.
Emma Lê - con gái diễn viên Lê Hóa

5. Emma Lê - con gái diễn viên Lê Hóa

Nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của các cô con gái tuổi teen sao Việt ảnh 8Nhan sắc nghiêng nước nghiêng thành của các cô con gái tuổi teen sao Việt ảnh 9Emma Lê sinh năm 2000 là con gái của diễn viên Lê Hóa - người góp mặt trong nhiều bộ phim 'Bỗng dưng muốn khóc', 'Vừa đi vừa khóc'… Bố của Emma là người Tây Ban Nha nên nhan sắc của em mang đậm nét châu Âu cổ điển.

Emma theo học ngành Quản trị kinh doanh Đại học Quốc tế TP HCM. Ở tuổi 19, Emma tham gia một số công việc nghệ thuật phù hợp như làm mẫu ảnh, đóng MV. Dù nhận được nhiều lời khen cho nhan sắc, nữ sinh không có ý định dự thi sắc đẹp: 'Hoa hậu cần nhiều tố chất tốt đẹp khác và luôn phải giữ hình ảnh chỉn chu, trong khi bản thân tôi vẫn còn tung tăng, hồn nhiên'.