Gần đây, vợ chồng Triệu Vy trở thành tiêu điểm truyền thông sau lệnh cấm giao dịch trên sàn chứng khoán từ Ủy ban chứng khoán Trung Quốc. Nhưng sau đó những nghi vấn về sự thiếu minh bạch tài chính đáng lẽ phải được phanh phui đến cùng lại bỗng chốc trở nên im lặng bất thường.

“Triệu Vy một lần nữa biến nguy thành an”, tờ Tin tức hôm nay nhận định. Nhiều năm qua, không ít lần Triệu Vy đứng trước sóng gió nhưng chưa khi nào cô phải cuống cuồng thanh minh hay giải thích. Mọi chuyện dần trở về như ban đầu.

Triệu Vy thường xuất hiện bên Lâm Ninh.

Theo truyền thông Trung Quốc, ai cũng hiểu Triệu Vy là một thế lực của ngành giải trí. Cô có quan hệ rộng và những chỗ dựa vững chắc phía sau. Tại showbiz Trung Quốc, cô là nghệ sĩ có tiếng nói. Những chuyện cô muốn làm hoặc nhờ vả, không ai dám từ chối.

Tờ Tin tức cho biết chỗ dựa lớn nhất chính là mẹ đỡ đầu Triệu Vy – bà Lâm Ninh. Trong ngày sinh nhật bà, Triệu Vy âu yếm chia sẻ ảnh tình cảm trên trang cá nhân. Cô cũng thường xuyên xuất hiện cùng mẹ đỡ đầu tại các sự kiện lớn. Mối quan hệ giữa hai người đã gắn bó từ nhiều năm nay. Chính bà Lâm Ninh đã đứng ra hỗ trợ Én nhỏ rất nhiều trong công việc giúp cô đạt được vị trí hiện tại.

Họ nắm tay khi xuất hiện chung trong nhiều sự kiện.
Bà Lâm Ninh là vợ tỷ phú Vương Kiện Lâm, mẹ thiếu gia Vương Tư Thông.

Bà Lâm Ninh là chủ doanh nghiệp và đồng thời được biết đến như vợ tỷ phú Vương Kiện Lâm, mẹ Vương Tư Thông. Dù không giàu bằng chồng nhưng nhờ gia thế hiển hách có công với cách mạng nên Lâm Ninh có tiếng nói trong giới chính trị. Ở nhà, bà là nữ tướng quản mọi việc.

Đó là lý do Vương Tư Thông nhiều lần lên tiếng chê bai hàng loạt sao nữ, can thiệp vào mọi ngóc ngách showbiz nhưng chưa bao giờ dám bình luận Triệu Vy. Trước những scandal của Én nhỏ, thiếu gia giàu có của Wanda chỉ im lặng, không hé nửa lời.

Lâm Ninh bên chồng và con trai. Vương Tư Thông chưa bao giờ dám nói xấu Triệu Vy nửa lời.

Theo QQ, bên cạnh Lâm Ninh, Triệu Vy còn nhận được hậu thuẫn lớn từ anh trai Triệu Kiện. Riêng ở tỉnh An Huy, Triệu Kiện được miêu tả “một tay che trời”. Triệu Kiện sở hữu hệ thống showroom kinh doanh xe hơi, các công ty bất động sản và quan hệ rộng với giới quan chức.