Không hổ danh là mỹ nhân nóng bỏng nhất Hollywood, tin tức mới nhất về chồng và con của Kate Upton cũng khiến truyền thông quan tâm cực độ. Không hổ danh là mỹ nhân nóng bỏng nhất Hollywood, tin tức mới nhất về chồng và con của Kate Upton cũng khiến truyền thông quan tâm cực độ.

Không lâu sau khi được tạp chí Maxim bình chọn là “Mỹ nhân nóng bỏng nhất 2018”, Kate Upton lại khiến báo giới xôn xao khi thông báo cô đang mang thai con đầu lòng.

Hình ảnh được người đẹp với bộ ngực khủng đã trở thành thương hiệu với vòng 2 thì đã nhô ra một chút được đăng tải trên instagram với ghi chú: “Đang mang thai ở Miami”. Hình ảnh được người đẹp với bộ ngực khủng đã trở thành thương hiệu với vòng 2 thì đã nhô ra một chút được đăng tải trên instagram với ghi chú: “Đang mang thai ở Miami”.

Hình ảnh được người đẹp với bộ ngực khủng đã trở thành thương hiệu với vòng 2 thì đã nhô ra một chút được đăng tải trên instagram với ghi chú: “Đang mang thai ở Miami”.

Mỹ nhân siêu vòng 1 nóng bỏng nhất 2018  Kate Upton mang thai con đầu lòngNgười đẹp cũng tag ông xã là cầu thủ bóng chày Justin Verlander vào bài đăng. Đức lang quân của người đẹp cũng không ngần ngại vào comment ca ngợi bà xã hết lời:

“Em sẽ là người mẹ tuyệt vời nhất! Anh mong đợi trải nghiệm hành trình này cùng em. Em là người phụ nữ ân cần, chu đáo và mạnh mẽ nhất. Thật tự hào khi con chúng ta được nuôi nấng bởi người mẹ như em!”.

Mỹ nhân siêu vòng 1 nóng bỏng nhất 2018  Kate Upton mang thai con đầu lòngSuốt từ năm 2014, cô nàng 26 tuổi Kate Upton chưa bao giờ nằm ngoài danh sách Kate Upton những người phụ nữ gợi cảm nhất do các tạp chí danh tiếng bình chọn.

Nhất cử nhất động của Mỹ nhân siêu vòng 1 nóng bỏng nhất Hollywood luôn được quan tâm Nhất cử nhất động của Mỹ nhân siêu vòng 1 nóng bỏng nhất Hollywood luôn được quan tâm

Ngay cả khi đã làm vợ, làm mẹ, những tin tức và hình ảnh của cô nàng vẫn được báo giới và cộng đồng mạng quan tâm. Kate Upton và Justin Verlander đã kết hôn ở Italy vào tháng 11 năm ngoái.

Kate Upton và Justin Verlander đã kết hôn ở Italy vào tháng 11 năm ngoái. Kate Upton và Justin Verlander đã kết hôn ở Italy vào tháng 11 năm ngoái.