Mới đây trên trang cá nhân của mình, Hải Băng đã chia sẻ về món quà mà ông xã Thành Đạt dành tặng cho mình. Nữ ca sĩ chia sẻ “Mỗi năm mỗi đẻ thì cũng phải mỗi năm mỗi quà đúng không, thannks Ba Nguyễn Thành Đạt“.

Hải Băng khoe được chồng nịnh ngọt, tặng túi hiệu trước khi lên bàn đẻ lần 3 ảnh 0

Theo đó, Thành Đạt đã tặng bà xã một chiếc túi và ví Gucci. Nhiều người đã thầm ghen tị với Hải Băng về ông xã vô cùng tinh tế.

Hải Băng hiện tại đang mang thai nhóc tì thứ 3. Cuối thàng 5 này, nữ ca sĩ sẽ “lâm bồn”. Thời điểm Hải Băng mang thai nhóc tì thứ 3, cô mới sinh mổ được 3 tháng. Các bác sĩ khuyến cáo về tình trạng nguy hiểm sẽ gặp phải khi mang thai quá gần nhau.

Hải Băng khoe được chồng nịnh ngọt, tặng túi hiệu trước khi lên bàn đẻ lần 3 ảnh 1

Trong thời gian mang thai, Thành Đạt luôn ở bên cạnh chăm sóc vợ. Anh luôn động viên cũng như sát cánh bên cạnh bà xã những lúc khó khăn nhất. Nhiều người cũng thầm ghen tị với Hải Băng khi có một ông xã hết sức hiểu vợ bên cạnh.

Hải Băng khoe được chồng nịnh ngọt, tặng túi hiệu trước khi lên bàn đẻ lần 3 ảnh 2Hải Băng khoe được chồng nịnh ngọt, tặng túi hiệu trước khi lên bàn đẻ lần 3 ảnh 3Hải Băng khoe được chồng nịnh ngọt, tặng túi hiệu trước khi lên bàn đẻ lần 3 ảnh 4