Mới đây, vợ chồng Đan Trường đã tổ chức bữa tiệc chúc mừng sinh nhật cho con trai Thiên Từ. Cậu nhóc chỉ mới 2 tuổi thế nhưng đã vô cùng đẹp trai.

Mới 2 tuổi, nhóc tì nhà Đan Trường đã sở hữu vẻ đẹp ‘soái ca’ ảnh 0Nhiều người nói rằng, Thiên Từ thừa hưởng rất nhiều nét đẹp từ cả bố lẫn mẹ. Đôi mắt cậu bé vô cùng thu hút người đối diện.

Mới 2 tuổi, nhóc tì nhà Đan Trường đã sở hữu vẻ đẹp ‘soái ca’ ảnh 1Mới 2 tuổi, nhóc tì nhà Đan Trường đã sở hữu vẻ đẹp ‘soái ca’ ảnh 2Sinh nhật con trai, Đan Trường đã tặng rất nhiều mô hình đồ chơi ô tô. Cậu nhóc tỏ ra rất vui thích khi nhận được món quà của bố.

Trước đó để kỉ niệm ngày sinh nhật của con trai, hai vợ chồng đã cho cậu nhóc đi chơi Las Vegas để tận hưởng không gian mới lạ. Vợ chồng Đan Trường muốn cậu nhóc có thể thoải mái khám phá thế giới để có thể sống 1 cách tự lập.

Mới 2 tuổi, nhóc tì nhà Đan Trường đã sở hữu vẻ đẹp ‘soái ca’ ảnh 3Mới 2 tuổi, nhóc tì nhà Đan Trường đã sở hữu vẻ đẹp ‘soái ca’ ảnh 4Mới 2 tuổi, nhóc tì nhà Đan Trường đã sở hữu vẻ đẹp ‘soái ca’ ảnh 5Mới 2 tuổi, nhóc tì nhà Đan Trường đã sở hữu vẻ đẹp ‘soái ca’ ảnh 6Đan Trường là cái tên ca sĩ gắn liền với thế hệ 7X, 8X và 9X đời đầu. Cho đến hiện tại, dù đã đi qua cái thời vàng son nhất nhưng danh tiếng của anh vẫn rất còn lan tỏa. Chuyện đời tư của anh Bo cũng được nhiều người hâm mộ chú ý. Năm 2013, Đan Trường lên xe hoa cùng với Thuỷ Tiên - 1 doanh nhân.