Mới đây, trên Instagram cá nhân, Hà Tăng vừa khoe những bông hồng ngoại quốc do chính tay cô chăm sóc. Mới đây, trên Instagram cá nhân, Hà Tăng vừa khoe những bông hồng ngoại quốc do chính tay cô chăm sóc.
Người đẹp rất hạnh phúc khi công lao chăm sóc của mình được đền đáp xứng đáng với những bông hoa hồng tuyệt đẹp đang khoe sắc. Người đẹp rất hạnh phúc khi công lao chăm sóc của mình được đền đáp xứng đáng với những bông hoa hồng tuyệt đẹp đang khoe sắc.
Trên Instagram cá nhân, thời gian gần đây cô liên tục khoe những bông hoa hồng trong vườn nhà do chính tay cô chăm sóc, nuôi nấng. Trên Instagram cá nhân, thời gian gần đây cô liên tục khoe những bông hoa hồng trong vườn nhà do chính tay cô chăm sóc, nuôi nấng.
Người đẹp còn thể hiện sự hiểu biết của mình khi chia sẻ tên loài hoa đang khoe sắc. Đó là những giống hồng ngoại khá khó chăm sóc nhưng lại rất đẹp và có thể khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ. Người đẹp còn thể hiện sự hiểu biết của mình khi chia sẻ tên loài hoa đang khoe sắc. Đó là những giống hồng ngoại khá khó chăm sóc nhưng lại rất đẹp và có thể khiến bất cứ ai cũng phải trầm trồ.
Những bông hồng được chụp hết sức đời thường cho thấy thú vui giản dị của Hà Tăng dù bà mẹ hai con khá bận rộn với công việc gia đình. Những bông hồng được chụp hết sức đời thường cho thấy thú vui giản dị của Hà Tăng dù bà mẹ hai con khá bận rộn với công việc gia đình.
Cô nhận được vô số lời khen của người hâm mộ khi không chỉ xinh đẹp, đóng phim giỏi, chăm gia đình chu đáo mà còn rất có duyên trồng hoa. Cô nhận được vô số lời khen của người hâm mộ khi không chỉ xinh đẹp, đóng phim giỏi, chăm gia đình chu đáo mà còn rất có duyên trồng hoa.
Khu vườn của Hà Tăng còn có cả hoa giấy. Khu vườn của Hà Tăng còn có cả hoa giấy.
Thú vui làm vườn của người đẹp cho thấy cô đang rất hạnh phúc. Thú vui làm vườn của người đẹp cho thấy cô đang rất hạnh phúc.
Người đẹp tự tay chăm bẵm cho khu vườn của mình. Người đẹp tự tay chăm bẵm cho khu vườn của mình.