Bên nhau đã hơn hai năm và có với nhau cô con gái Lina vô cùng đáng yêu, Lan Phương và chồng tây luôn quấn quýt không rời, chăm sóc yêu thương nhua vô cùng ngọt ngào trong mỗi chuyến du lịch hay những khoảnh khắc đời thường. Nói về bí quyết “mê nhau” của mình và chồng, mới đây, Lan Phương đã không ngại bật mí.

Lan Phương cùng chồng trốn con gái đi hâm nóng tình yêu ảnh 0Lan Phương cùng chồng trốn con gái đi hâm nóng tình yêu ảnh 1Nàng dâu order” chia sẻ rằng, vợ chồng cô vừa trốn con gái nhỏ để hẹn hò ăn tối bên nhau vì mấy nay trời mưa nhiều khiến tâm trạng cũng ủ rũ theo.

Lan Phương cùng chồng trốn con gái đi hâm nóng tình yêu ảnh 2 Cả hai ngồi ăn trong ánh nến, rượu vang, ngắm mưa rơi ngoài cửa sổ, sau đó uống ly cocktail nghe nhạc jazz. Nữ diễn viên như sống lại cảm giác hẹn hò và  được chồng tỏ tình cách đây 2 năm.

Lan Phương cùng chồng trốn con gái đi hâm nóng tình yêu ảnh 3Lan Phương chia sẻ thêm: “Khi đã lập gia đình, lại có con thì cuộc sống có nhiều thứ để lo toan lắm. Lúc yêu, lửa ngùn ngụt mấy thì khi cùng nhau lo toan mọi việc trong cuộc sống cũng khiến những giây phút lãng mạn ấy bớt đi rất nhiều. Nhiều người nghĩ sau khi cưới 1 thời gian, chẳng có gì là mới mẻ nữa, nên cũng chẳng cần phải có những bữa tối lãng mạn 2 người hay những khoảnh khắc riêng tư thủ thỉ nói chuyện với nhau. Nhưng càng như vậy, cuộc sống càng ít háo hức, ít chờ đợi, ít bất ngờ, ít lãng mạn đi”.

Lan Phương cùng chồng trốn con gái đi hâm nóng tình yêu ảnh 4Lan Phương cùng chồng trốn con gái đi hâm nóng tình yêu ảnh 5Thử tưởng tượng lâu lâu đột nhiên chồng nhắn tin mời vợ đi ăn tối chỉ 2 mình với nhau, rồi vợ háo hức, sửa soạn xinh đẹp. 2 vợ chồng nắm tay nhau đi ăn những món ngon ở một nhà hàng lãng mạn. Mỗi món ăn là một khám phá bất ngờ. Âm nhạc dịu dàng càng làm cuộc nói chuyện ngọt ngào và gần gũi hơn. Rồi nếu vợ lỡ uống say say một chút thì càng có cớ cho chồng chăm sóc, chiều chuộng”.

Lan Phương cùng chồng trốn con gái đi hâm nóng tình yêu ảnh 6Nữ diễn viên khẳng định chắc nịch rằng: “Đấy, cứ thỉnh thoảng thế thì vợ nào cũng háo hức chờ đợi và yêu chồng nhiều hơn. Còn chồng thì đương nhiên là yêu vợ nhất trên đời rồi”.

Lan Phương cùng chồng trốn con gái đi hâm nóng tình yêu ảnh 7Hoá ra bí quyết giữ lửa hôn nhân của Lan Phương cũng thật đơn giản nhưng cuộc sống quá bộn bề, đôi khi chúng ta đã xem nhẹ những điều tối giản nhất.